Chia sẻ
Uống whey protein tăng cơ đạt hiệu quả cao nhất?
Rate this post

Hướng dẫn uống whey protein tăng cơ đạt hiệu quả cao nhất?

Uống whey protein như thế nào đạt hiệu quả cao nhất là những thắc mắc của khách hàng khi muốn dùng một số loại sữa tăng cơ bắp có chứa nguồn dinh dưỡng này. Dưới đây là hướng dẫn cách dùng sữa whey protein hiệu quả cho người tập thể hình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 1. Danh sách các loại whey protein chất lượng cho người tập thể hình
 2. Lưu ý một số trường hợp không nên uống whey protein
 3. Sữa tăng cơ bắp Whey Protein và những điều lưu ý
 4. Bột protein tăng cơ cho các Gymer và những thắc mắc được giải đáp
cach-dung-whey-protein-phu-hop-se-mang-lai-hieu-qua-cho-cac-gymer-1
Cách dùng whey protein phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cho gymer

Cách dùng whey protein hiệu quả phải căn cứ vào mục đích sử dụng cũng như cách dùng các sản phẩm  này.

 • Nếu bạn muốn tăng cơ bắp thì cần phải thu nạp thêm lượng carbohydrate trong chế độ ăn uống để tạo thêm năng lượng. Đối với người muốn giảm cân thì sẽ phải giảm lượng carbonhydrate và calo thì khi bổ sung protein mới mang lại hiệu quả.
 • Điều quan trọng trong cách dùng whey protein hiệu quả là cơ thể bạn cần phải thu nạp đủ lượng protein cần thiết. Đối với những người muốn tăng cân và tập luyện với cường độ mạnh hơn thì cần nạp lượng protein cao hơn là những người muốn giảm cân hoặc tập luyện với cường độ nhẹ. Trung bình người tập gym nên dùng từ 1-2,5 g protein/pound cân nặng/ngày
 • Với một số loại sữa tăng cơ bắp whey protein thì nên uống trước khi tập thể hình ít nhất là 30 phút để cung cấp năng lượng để phục vụ cho quá trình tập luyện, giúp duy trì năng lượng, hạn chế mỏi mệt khi tập.
 • Trong vòng 15 phút sau khi tập luyện bạn cũng nên sử dụng protein vì lúc này cơ thể đồng hóa và tiêu hóa nhanh nên việc hấp thụ protein cũng hiệu quả, giúp phục hồi các tế bào cơ. Với người đang muốn giảm cân thì việc dùng protein sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn và lấy chất béo trong cơ thể bạn để chuyển hóa thành năng lượng.
dung-whey-protein-can-ket-hop-che-do-dinh-duong-va-tap-luyen-phu-hop-2
Ảnh 2: dưỡng và tập luyện phù hợp
 • Ngoài ra các nhà sản xuất cũng khuyên dùng whey protein trong các bữa phụ: khoảng 9h sáng hoặc 3h chiều.
 • Đối với những người tập nặng, vận động viên thì cách dùng whey protein hiệu quả là bổ sung thêm trước lúc đi ngủ để tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất và phục hồi các mô cơ bị tổn thương.
 • Nên dùng bình lắc hoặc máy xay sinh tố để hòa các loại sữa tăng cơ bắp whey protein, có thể uống lạnh hoặc ấm tùy thích. Nếu muốn thay đổi khẩu vị thì bạn cũng có thể thêm chút nước hoa quả.
 • Chú ý cách dùng whey protein hiệu quả đạt được không thì cần người tập luyện phải kết hợp với chế độ dinh dưỡng thể hình khoa học, dinh dưỡng; ăn đúng giờ, ngủ đủ giấc…thì sẽ mang lại tác dụng tối ưu.
 • Trong khi sử dụng whey protein để tăng cơ bắp cho người tập thể hình thì cần uống nhiều nước hơn bình thường để tránh hiện tượng nóng trong người hay nổi mụn.

Trên đây là một số lưu ý về cách dùng whey protein hiệu quả. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm sữa tăng cơ bắp whey protein, các bạn có thể tiếp tục truy cập vào địa chỉ: http://tangcangiamcan.com/tin-tuc/tu-van-the-hinh/whey-protein-san-pham-tang-co-chinh-hang-tu-usa-1274

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here