Chia sẻ
Nên uống sữa thể hình Serious Mass không? Có tác dụng phụ không
Rate this post

Nên uống sữa thể hình Serious Mass không? Có tác dụng phụ không

Có tác dụng phụ khi uống sữa thể  hình Serious Mass không? Serious Mass có tốt không? là nỗi lo lắng thường trực của các Gymer khi muốn sử dụng sản phẩm này. Hiện nay, Sữa thể hình Serious Mass là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường. Dưới đây là những tư vấn cho các bạn về cách dùng Serious Mass để đạt hiệu quả tối ưu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

  1. Uống sữa serious mass có tăng cơ không?
  2. Khuyên bạn cách sử dụng Serious Mass hiệu quả
  3. Sản phẩm hỗ trợ thể hình nào hiệu quả cho Gymer?
  4. 4 bí quyết tăng cân tăng cơ cho người tập gym

Serious Mass có tốt không?

Sữa thể hình Serious Mass là sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng giúp cung cấp năng lượng và dưỡng chất thiết yếu cho người tập thể hình, giúp hỗ trợ quá trình xây dựng cơ bắp, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Đây là một dòng sản phẩm của hãng Optimum Nutrition nổi tiếng.

serious-mass-la-san-pham-ho-tro-tang-co-bap-hieu-qua-an-toan-1
Serious Mass là sản phẩm hỗ trợ tăng cơ bắp hiệu quả, an toàn

Serious Mass cung cấp nguồn năng lượng lớn. Với khoảng 2 muỗng sữa thể hình Serious Mass, bạn đã có 1250 calories, 50g protein cùng với 252g carbohydrate, và khoảng 25 các loại vitamin, khoáng chất khác nhau. Đây là nguồn dinh dưỡng lý tưởng bổ sung thêm cho bữa ăn của người tập thể hình. Đặc biệt trong sữa thể hình Serious Mass có chứa lượng chất béo thấp nên bạn cũng không sợ tăng mỡ hay béo bụng.

Thành phần protein, glutamine, creatine có trong Serious Mass là dưỡng chất hỗ trợ phát triển cơ bắp nhanh chóng.

Cách dùng Serious Mass

Cách dùng Serious Mass phù hợp là nên bắt đầu từ liều lượng thấp đến cao để cơ thể thích nghi với loại sữa thể hình này. Liều lượng ghi trên bao bì được nghiên cứu theo tiêu chuẩn người Mỹ nên đối với người Việt, có thể dùng ít hơn liều lượng đó, thông thường khoảng ½- 1 muỗng/lần là phù hợp thay vì 2 muỗng như khuyến cáo. Sau đó, khi bắt đầu tập nặng hơn và cơ thể thích nghi với sữa tốt hơn thì bạn có thể tăng liều lượng nhưng không nên quá liều khuyên dùng của nhà sản xuất.

Sữa thể hình Serious Mass nên dùng tại nhiều thời điểm trong ngày với liều lượng nhỏ: bữa sáng, các bữa phụ, sau khi tập, trước khi đi ngủ.

XEM THÊM:

  1. Cách sử dụng sữa tăng cơ hiệu quả và những lưu ý quan trọng
  2. 4 Loại sữa tăng cân nhanh chóng cho người gầy
  3. Sữa tăng cơ bắp Whey Protein và những điều lưu ý

Serious Mass có tác dụng phụ không?

dung-sua-the-hinh-serious-mass-dung-chuan-se-han-che-duoc-tac-dung-phu-2
Dùng serious mass đúng chuẩn sẽ hạn chế tác dụng phụ

Sữa thể hình Serious Mass có tốt không, có tác dụng phụ không thì phụ thuộc khá nhiều vào cách dùng serious mass của các bạn. Đây là một sản phẩm dinh dưỡng và khá an toàn cho người sử dụng. Cần tránh lạm dụng vì việc sử dụng quá liều lượng sẽ gây dư thừa dưỡng chất, vừa lãng phí mà lại có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Serious Mass có thành phần là sữa nên với những người dị ứng với lactose có thể sẽ bị tiêu chảy khi dùng.

Như vậy Serious Mass có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách dùng. Serious  Mass cũng như chế độ dinh dưỡng và luyện tập của vận động viên thể hình. Cần kiên trì thực hiện bạn sẽ có một thể hình như mong muốn.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here