Chia sẻ
Tư vấn uống sữa tăng cơ hiệu quả cho từng thể trạng người dùng
Rate this post

 Tư vấn uống sữa tăng cơ hiệu quả cho từng thể trạng người dùng để phái mạnh có thể cải thiện vóc dáng nhanh chóng và không hề tăng cân. Nhiều người dùng cũng đặt câu hỏi: Uống sữa tăng cơ có tăng cân không hay loại sữa tăng cơ giảm mỡ nào nên sử dụng? Hãy đón đọc bài viết dưới đây để biết cách uống sữa tăng cơ hiệu quả:

anh-dai-dien-tu-van-uong-sua-tang-co-hieu-qua-cho-tung-the-trang-nguoi-dung

Đối với người thừa cân

Những người thân hình quá khổ thường mong muốn tìm một loại sữa tăng cơ giảm mỡ để cải thiện vóc dáng, giúp cơ thể săn chắc hơn và hỗ trợ quá trình tập luyện, tăng cơ giảm cân được hiệu quả. Những đối tượng này thường lo lắng không biết uống sữa tăng cơ có tăng cân không, cách uống sữa tăng cơ hiệu quả để giảm béo mà vẫn lên cơ bắp như thế nào.

Theo nghiên cứu trên Tạp chí Dinh dưỡng năm 2011, những người thừa cân nhưng uống sữa tăng cơ giảm mỡ protein 2 lần/ ngày trong gần 6 tháng đã giảm được kích thước vòng eo đáng kể.

nguoi-thua-can-nen-chon-sua-tang-co-giam-mo-1
Người thừa cân nên lựa chọn các loại sữa tăng cơ giảm mỡ để giảm cân

Cách uống sữa tăng cơ hiệu quả là phải làm cho mất chất béo tổng thể trên toàn bộ cơ thể bằng sự kết hợp giữa chế độ ăn uống khoa học và chế độ tập luyện đốt cháy calo cao.

Không phải loại sữa nào cũng tăng cân giảm mỡ. Trong dinh dưỡng thể hình hiện nay thì loại sữa tăng cơ Serious Mass  và sữa tăng cơ Whey protein là hai loại thực phẩm bổ sung có tác dụng đốt cháy lượng mỡ thừa và tăng cơ hiệu quả.

Sữa tăng cơ Mascle Mass Gainer: là loại sữa tăng cơ cho năng lượng lớn. Mỗi lần chỉ cần dùng 2 muỗng sữa là có đủ năng lượng thay thế bữa ăn chính. Thành phần vitamin, khoáng chất, protein…giúp bạn tăng cường sức khỏe khi tập luyện với cường độ cao. Tuy nhiên loại sữa này tác dụng tăng cơ nhiều hơn việc giảm mỡ.

Sữa tăng cơ Whey Protein: là loại sữa tăng cơ hiệu quả do chứa hàm lượng protein cao. Việc cung cấp năng lượng thấp với lượng chất béo và đường bột nhỏ, cùng axit amin giúp việc đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng.  Tuy nhiên loại sữa tăng cơ giảm mỡ này thường được sử dụng với người đã có thời gian luyện tập dài, quen với cường độ tập luyện.

Đối với những người gầy yếu

Trái ngược với những người thừa cân thì  những người thể trạng gầy yếu lại muốn tìm đến những loại sữa tăng cân tăng cơ để nâng cao sức vóc và thể trạng. Việc uống sữa tăng cơ có tăng cân không phụ thuộc vào loại sản phẩm mà bạn chọn cho mình. Các dòng sữa tăng cân tăng cơ hiện nay giúp bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày, tăng cân lành mạnh.

nguoi-gay-yeu-can-nang-cao-the-luc-bang-cac-loai-sua-tang-can-tang-co-2
Người gầy yếu cần nâng cao thể lực bằng loại sữa tăng cân tăng cơ

Sữa tăng cân tăng cơ hiện nay giúp bạn nâng cao thể trạng bằng việc phân chia tỉ lệ thành phần các chất dinh dưỡng khoa học bao gồm: calories, protein, carbonhyrates, chất béo, chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất, giúp bổ sung đầy đủ vào những thiếu hụt trong bữa ăn hàng ngày.

Một ưu điểm của các loại sữa tăng cân tăng cơ chính là giúp phục hồi thể trạng sau những buổi tập nặng, thúc đẩy quá trình phát triển cơ bắp, dễ dàng hấp thu.

Sữa tăng cân tăng cơ Serious Mass 12 lbs:  với việc bổ sung năng lượng cao lên tới 1.250 calo cùng hàm lượng glutamine và creatine, vitamin và khoáng chất hàm lượng lớn giúp cho việc tăng cân, phát triển cơ hiệu quả, tăng chất lượng của các bữa ăn hàng ngày, tăng cường sức khỏe.

Sữa tăng cơ tăng cân BSN True Mass 1200: hàm lượng calories, protein và tinh bột cao cung cấp năng lượng tối đa cho những buổi tập thể hình. Thành phần yến mạch và chất xơ, vitamin, khoáng chất cung cấp dinh dưỡng đầy đủ để tăng cân hiệu quả, an toàn. Mùi vị dễ uống, dễ hấp thu, hỗ trợ cải thiện sắc vóc nhanh chóng.

Những tư vấn trên đây của chúng tôi hi vọng đã  cung cấp thông tin cho quý vị về các loại sữa tăng cơ giảm mỡ hay tăng cân tăng cơ, để khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cho thể trạng của bản thân, cải thiện sức khỏe và sắc vóc toàn diện. Quý khách muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm tăng cân giảm cân, tăng cơ bắp có thể tiếp tục liên hệ với chúng tôi: Hà Nội: 09.66.60.61.69; TP. HCM: 09.68.60.61.69.

 

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here