Chia sẻ
trung tam bao hanh may giat hitachi
Trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi uy tín tại Hà Nội
Rate this post

Bạn muốn tìm một trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín, nhanh chóng và chi phí hợp lý? Tất cả những mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng tại trung tâm của chúng tôi, cùng tìm hiểu nhé?

Trung tâm bảo hành tủ lạnh, máy giặt Hitachi tại Hà Nội chuyên nghiệp!

1. Lịch sử trung tâm bảo hành Hitachi tại Hà Nội.

Là một trong những hang máy giặt – đồ gia dụng được thành lập sớm nhất so với các dòng máy tương tự, Hitachi được thành lập năm 1910 do Nhật Bản sản xuất với chất lượng và thiết kế gần như hoàn hảo.

trung tam bao hanh may giat hitachi

Với những ưu điểm đó, rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Hitachi và thực sự rất hài lòng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng máy có thể sẽ gặp phải một số vấn đề như:

– Máy kêu to khi giặt, rung lắc mạnh

– Máy khởi động chậm, khởi động lỗi

– Máy giặt vắt ko kĩ hoặc giặt chưa được sạch
– …
Tất cả những trường hợp này chúng tôi đều đã từng tiếp nhận và tiến hành sửa chữa. Đây là những lỗi rất thông dụng thường gặp phải tất cả các trung tâm bảo hành tủ lạnh và máy giặt ở Hà Nội… bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

2. Vì sao nên chọn trung tâm bảo hành tủ lạnh, máy giặt Hitachi tại Trung tâm chúng tôi?

Trung tâm bảo hành Hitachi trực thuộc tập đoàn Hitachi, vì vậy tất cả quy trình hay linh kiện thay thế đều được áp dụng quy trình và chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Tại đây máy móc và linh kiện được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Mặt khác, trung tâm cũng sợ hữu đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm có thể giải quyết bất cứ vấn đề nào của máy. So với các trung tâm được thành lập sớm hiện nay như: Trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hà nội, Trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hải phòng, Trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hải phòng, Trung tâm bảo hành máy giặt lg tại hải phòng… thì đây quả thực là sự khác biệt tương đối lớn.

Bên cạnh đó, trung tâm bảo hành Hitachi tại Hà Nội cũng áp dụng chế độ bảo hành rất rõ ràng và chặt chẽ nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng. Tất cả đều được làm hợp đồng rõ ràng và dựa trên các điều khoản được cả 2 bên thống nhất. Thông thường thời gian bảo hành sẽ kéo dài khoảng 3 -12 tháng tùy theo từng loại máy.
Trung tâm bảo hành tủ lạnh, máy giặt Hitachi

Với những điều tuyệt vời như vậy, trung tâm bảo hành Hitachi tại Hải Phòng thực sự là một lựa chọn tuyệt vời đúng ko nào. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin ghi trên website https://suamaygiatuytin.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here