Chia sẻ
Tìm hiểu chi tiết về dòng sữa tạo cơ bắp AST VP2
Rate this post

Tìm hiểu chi tiết về dòng sữa tạo cơ bắp AST VP2

Tìm hiểu chi tiết về dòng sữa tạo cơ bắp AST VP2 giúp cho dân thể hình có thêm lựa chọn cho việc hỗ trợ tăng cơ bắp của mình. Hiện nay việc dùng sữa tập thể hình được các gymer hết sức quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích mà sữa tăng cơ VP2 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Sữa tăng cơ VP2 là dòng sữa tập thể hình nổi bật trên thị trường hiện nay với vai trò bổ sung các loại axit amin giúp phát triển cơ bắp liên tục mà không bị gián đoạn như khi sử dụng một số nguồn thực phẩm thông thường.

Sữa tăng cơ VP2 có tên đầy đủ là AST VP2 Whey Isolate 2. Đây là một dòng sữa whey protein lý tưởng vì nó chứa tới 100% whey protein isolate tinh khiết, giúp cơ thể hấp thụ nhanh, chuyển hóa tốt mà không gây dị ứng cho người dùng. Chính vì vậy đây cũng là loại whey protein được các chuyên gia thể hình khuyên dùng đối với người tập luyện.

AST VP2 là dòng sữa tập thể hình cao cấp và lý tưởng cho  gymer
AST VP2 là dòng sữa tập thể hình cao cấp và lý tưởng cho  gymer

Thành phần của sữa tăng cơ VP2 chứa 100% whey protein, ít mỡ, đường và carb, không chứa lactose và aspartame cùng các hoạt chất khác: Glycomacropeptides (GMP)), Beta Carotene (for color), Lecithin, Acesulfame Potassium, Citric Acid, Natural And Artificial Flavors, Sucralose….

Sản phẩm sữa tập thể hình AST VP2 có ưu điểm vượt trội là cung cấp hàm lượng protein lớn. Đây là hoạt chất quan trọng giúp tăng tốc quá trình tạo khối cơ nạc khi tập luyện. Nếu một số loại sữa tập thể hình khác thường khiến người dùng dị ứng với thành phần lactose thì riêng với sữa tăng cơ VP2, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng này vì đây là loại protein tinh khiết, không chứa lactose nên không gây ra tình trạng tiêu chảy và dị ứng khi dùng.

 Sữa thể hình là sự hỗ trợ đắc lực cho việc tăng cơ bắp
Sữa thể hình là sự hỗ trợ đắc lực cho việc tăng cơ bắp

Sữa tăng cơ VP2 có 2 mùi vị dành cho người dùng là vị socola và vị vani, tiện dụng khi pha chế, dễ hòa tan, dễ hấp thụ nên thích hợp để các gymer mang theo bên mình khi tập thể hình.

Sữa tạo cơ bắp AST VP2 Whey Isolate 2 Lbs là sản phẩm nổi bật của Công ty AST Sprorts Science- Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, thành phần dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, phù hợp với thể trạng của người tập luyện và giúp các gymer nhanh chóng có một thể hình hoàn hảo.

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here