Chia sẻ
Thực phẩm quen thuộc tăng cơ bắp lý tưởng không thể bỏ qua
Rate this post

Thực phẩm quen thuộc tăng cơ bắp lý tưởng không thể bỏ qua giúp các đối tượng tập thể hình nhanh chóng cải thiện sức vóc, duy trì sức khỏe, có cơ bụng 6 múi đúng như mơ ước, tăng thêm sức quyến rũ và hấp dẫn. Chế độ dinh dưỡng cho người tập thể hình là vô cùng quan trọng giúp hỗ trợ hiệu quả những đối tượng tập gym tăng cơ hiệu quả.

anh-dai-dien-thuc-pham-tang-co-bap-ly-tuong-khong-the-bo-qua

Ai cũng biết rằng dinh dưỡng thể hình có tác động trực tiếp đến việc tăng cơ bắp khi rèn luyện thể thao. Vì vậy ngoài việc bổ sung bằng cách sử dụng một số loại sữa tăng cơ bắp thì trong chế độ ăn uống hàng ngày, bạn cũng phải chú ý lựa chọn một số loại thực phẩm tăng cơ bắp hỗ trợ để quá trình cải thiện hình thể hiệu quả hơn. Dưới đây là một số loại thực phẩm tăng cơ bắp được khuyên dùng:

Cá hồi

Với hàm lượng Protein và Omega-3 cao, Cá hồi là thực phẩm tăng cơ bắp lý tưởng dành cho dân thể hình. Không chỉ giúp  tăng cường chức năng tim mạch, cá hồi còn giải phóng năng lượng cho cơ bắp, hỗ trợ quá trình phát triển cơ, tăng lượng axit amino trong cơ thể.

ca-hoi-la-thuc-pham-giau-dinh-duong-cho-nguoi-tap-the-hinh-1
Cá hồi là thực phẩm giàu dinh dưỡng cho người tập thể hình

Thịt bò

Ngoài việc là món ăn thông dụng trong bữa ăn hàng ngày, thịt bò còn là thực phẩm dinh dưỡng thể hình được giới tập gym ưa chuộng. Với các Protein tổng hợp: Axit amino, Vitamin B và Creatine tác động vào quá trình tăng cơ nhanh hơn. Thành phần testosterone và chất béo không bão hòa giúp cánh mày râu nâng cao sức khỏe.

Các loại đậu

Là nguồn cung cấp protein lành mạnh, họ đậu nhiều protein, giàu chất xơ mà lại ít chất béo, giúp bạn tăng cơ mà không tăng cân quá nhiều. Loại thực phẩm dinh dưỡng thể hình thân thiện này còn dễ dàng chế biến, giá cả lại rẻ nên luôn được ưu tiên lựa chọn.

cac-loai-hat-dau-giup-nguoi-tap-gym-tang-co-hieu-qua-2
Các loại đậu giúp người tập gym tăng cơ hiệu quả

Trứng

Đây là nguồn cung cấp năng lượng hiệu quả cho cơ thể, đặc biệt là đối với người tập gym. Trứng tăng cường các loại hoocmon steroid, leucine, có tác dụng giải phóng năng lượng để đốt cháy mỡ siêu nhanh, hỗ trợ người tăng cơ giảm cân hiệu quả.

Thịt gà

Trong 100g thịt gà có chứa đến 31g protein nhưng lại chỉ có 4g chất béo, do vậy đây là thực phẩm tăng cơ bắp nhưng không tăng cân, giúp bạn nâng cao cơ bắp vùn vụt.

Sữa

Chế độ dinh dưỡng thể hình không thể bỏ qua các loại sữa thông thường cho đến sữa tăng cơ bắp. Tuy nhiên hiện nay dân thể hình thường ưu tiên lựa chọn sữa tăng cơ bắp để thay thế những loại sữa thông thường vì nó mang lại hiệu quả cao hơn, giúp tăng cơ bắp nhanh hơn mà vẫn đảm bảo những dưỡng chất dành cho cơ thể và sức khỏe.

Một số loại sữa dinh dưỡng thể hình đang được ưa chuộng như: Sữa Whey proteinSerious Mass hay True Mass đều là những loại sữa tăng cơ bắp hiệu quả  mà bạn nên lựa chọn để hỗ trợ quá trình tập luyện của mình.

cac-loai-sua-ho-tro-tang-co-vun-vut-cho-nam-gioi-3
Các loại sữa hỗ trợ tăng cơ vùn vụt cho nam giới

Thịt heo thăn

Thịt heo thăn là phần thịt nạc rất chắc, chứa nhiều protein, ít chất béo, là thực phẩm tăng cơ bắp quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của mỗi người.

Để tăng cơ bắp hiệu quả thì cần áp dụng chế độ tập luyện, ăn uống khoa học với những loại thực phẩm lành mạnh. Nên bổ sung thêm sữa tăng cơ bắp để quá trình biến cơ bụng một múi thành 6 múi nhanh hơn. Chúc các bạn thành công!

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here