Chia sẻ
Tăng cường sinh lý cho nam giới bằng tảo xoắn
Rate this post

Tảo xoắn được biết đến với khả năng bảo vệ sức khỏe, làm đẹp da hiệu quả nhưng ít ai biết đến với công dụng tăng cường sinh lý nhờ tảo xoắn. Tại sao tảo xoắn lại giúp tăng cường sinh lý và tăng cường sinh lý cho nam giới bằng tảo xoắn nên dùng với liều lượng như thế nào cho hiệu quả? Tất cả những điều này sẽ được bật mí ngay với những bằng chứng khoa học vô cùng thuyết phục.

Tại sao tảo xoắn lại có tác dụng tăng cường sinh lý?

Thạc sĩ Lê Văn Lăng – Giảng viên trường Đại học Y Dược TPHCM cho biết tảo xoắn hay tảo Spirulina(Xem chi tiết sản phẩm tảo xoắn tại đây) là một thực phẩm có tác động rất tốt đối với sức khỏe con người đặc biệt nó có khả năng tổng hợp các chất nội sinh giúp tăng cường hormone và điều hòa, nâng cao sinh lý cơ thể. Đối với nam giới tảo Spirulina có tác dụng đặc biệt hơn là giúp họ có sức mạnh dẻo dai, tăng ham muốn và bền vững trong “chuyện ấy”.

Sở dĩ tảo Spirulina có tác dụng tốt với sinh lý nam giới là nhờ thành phần dinh dưỡng, khoáng chất mà nó bổ sung vào cơ thể lại trùng hợp với những chất góp phần tạo nên sự khỏe mạnh về chức năng sinh lý cho nam giới.

Tăng cường sinh lý cho nam giới bằng tảo xoắn

Tảo xoắn có tác dụng tăng cường sinh lý nam nhờ:

  • Khoáng chất và Kẽm có trong tảo Spirulina có tác dụng trong quá trình sản sinh Testosteron của cơ thể nam giới. – Chất đạm thực vật chiếm tới 70%, hoàn toàn không chứa Cholesteron xấu làm tăng sự dẻo dai cho cơ bắp
  • Tảo Spirulina  có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể đặc biệt là các chất chống oxi hóa Phycocyanin, Chlorophyll (chất diệp lục), Beta – carotene giúp giải độc thận, làm trẻ hóa và tăng cường sức khỏe tình dục cho nam giới.
Sinh lý nam được cải thiện nhờ tảo xoắn
Sinh lý nam được cải thiện nhờ tảo xoắn
  • Các vitamin C, vitamin nhóm B (từ B1 – B12) giúp làm giảm căng thẳng, stress, giảm ức chế thần kinh, giúp tăng thời gian cho “cuộc yêu”.
  • Nam giới có thể dùng lượng duy trì 20 viên tảo nguyên chất/ ngày để duy trì sức khỏe và sự phong độ sinh hoạt vợ chồng.

Không chỉ giúp tăng cường sinh lý cho nam giới tảo xoắn cũng có khả năng tăng cường sinh lý cho nữ giới hiệu quả. Nếu sử dụng cho cả 2 vợ chồng đều sẽ rất tốt, giúp đời sống vợ chồng thăng hoa, viên mãn hơn.

Mua và tham khảo sản phẩm tảo xoắn tại địa chỉ: http://taoxoan.info/

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here