Trang chủ Dinh dưỡng thể hình Sữa tăng cơ whey Protein gold standard tác động lên cơ thể...

Sữa tăng cơ whey Protein gold standard tác động lên cơ thể thế nào?

1361
0
Chia sẻ
Sữa tăng cơ whey Protein gold standard tác động lên cơ thể thế nào?
Rate this post

Whey Protein gold standard là loại sữa giúp tăng cơ bắp cho những người tập thể hình đang được ưa thích hiện nay. Vì vậy, rất nhiều người muốn biết đến cơ chế tác động của loại sữa này lên cơ thể người tập luyện thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin, kiến thức về sữa tăng cơ whey Protein gold standard tác động lên cơ thể thế nào ngay dưới đây nhé!

Whey Protein gold standard bao gồm những gì?

Whey Protein gold standard có chứa các thành phần chính và chủ yếu gồm: Protein (chiếm tỷ trọng cao nhất), natri, đường, đạm, canxi, sắt, hỗn hợp protein, potasssium, aminogen, lecithin, asesulfame, lactase, hương tự nhiên và nhân tạo.

Do thành phàn dinh dưỡng phong phú mà nó cung cấp cho cơ thể như vậy mà Whey Protein gold standard được xem là bữa ăn lý tưởng dành cho những người tập thể hình. Vì vừa cung cấp năng lượng lại không tạo nên lượng mỡ dư thừa, ngược lại còn giúp tác động làm phát triển cơ bắp rõ rệt.

Sữa tăng cơ whey Protein gold standard tác động lên cơ thể thế nào?

  • Bổ sung whey protein thiết yếu để cơ thể hoạt động thể lực, luyện tập thể thao bền bỉ, hiệu quả
  • Cung cấp năng lượng, tăng cường sự dẻo dai cho cơ bắp.
  • Nâng cao hiệu quả làm việc, luyện tập và thi đấu cho người dùng.
  • Người trưởng thành, người vận động, thanh thiếu niên và ngời già, kèm ăn đều có thể sử dụng sữa tăng cơ để hỗ trợ sự phát triển và phong độ của cơ thể.

Cách sử dụng sản phẩm sữa tăng cơ Whey Protein gold standard

  • Pha 1 muỗng gạt tương đương 29.4g bột dinh dưỡng Whey Protein gold standard với 200ml nước sôi để nguội hoặc nước trái cây, sữa tươi không đường tùy vào sở thích của bạn.
Sữa tăng cơ giúp nâng cao thể hình
Sữa tăng cơ giúp nâng cao thể hình
  • Mỗi ngày uống 2-3 lần tùy theo tình trạng sức khỏe và chế độ dinh dưỡng cũng như chế độ vận động của bản thân mỗi người.

Trên đây là sự tác động, hiệu quả mang lại và cách sử dụng sữa Whey Protein gold standard để giúp làm tăng cơ hiệu quả cho người dùng. Đặc biệt cần thiết cho những người vận động, thường xuyên tập thể thao và các huấn luyện viên thể hình. Đừng quên rằng không chỉ người tập luyện mới có thể uống mà người già và người kém ăn đều có thể sử dụng Whey Protein gold standard để bổ sung những dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

Xem thêm các sản phẩm thể hình khác tại địa chỉ: http://tangcangiamcan.com/tang-can-va-giam-can/dinh-duong-the-hinh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here