Chia sẻ
Sữa Serious mass tăng cân, tăng cơ sau 2 tuần sử dụng
Rate this post

Bạn sẽ tăng cân sau 2 tuần sử dụng sữa Serious mass?

Sữa serious mass chứa thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể đặc biệt là những người thích tăng cân, tăng cơ và yêu thích vận động, thể hình. Đây là sản phẩm phù hợp và cần thiết cho những người muốn tăng cân 1 cách an toàn mà không lo thừa mỡ bở Serious mass sẽ giúp bạn tăng cân bằng cách tăng cơ, tăng nạc mà không hề gia tăng mỡ thừa và bạn sẽ tăng cân sau 2 tuần sử dụng sữa Serious mass?

Bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể

  • Sữa tăng cân serious mass bổ sung Calories một cách dễ dàng và hấp dẫn cho người dùng bởi hương vị thơm ngon, dễ sử dụng.
  • Bổ sung tới 1250 Calories chất lượng cao cho mỗi lần sử dụng (trong 1 cốc Serious mass)
Bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể
Bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể
  • Bổ sung 50g protein tổng hợp/ cốc.
  • Bổ sung hơn 250g Carbohydrate/ cốc.
  • Bổ sung và tăng cường hiệu quả với Creatine
  • Bổ sung tới 25 Vitamin và các khoáng chất thiết yếu/cốc.

Bạn sẽ tăng cân sau 2 tuần sử dụng sữa Serious mass?

Với 1250 calo/ cốc và 50g protein giúp phục hồi cơ bắp, được dùng dưới dạng bột dễ hòa tan với nước. Đây là một sản phẩm sinh dưỡng vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Bạn có thể sử dụng trước hay sau khi buổi tập hoặc có thể làm bữa phụ để giúp tăng cân hiệu quả.

Serious Mass cung cấp tất cả những dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể mà những bữa ăn hàng ngày không thể mang lại cho bạn. Hơn nữa việc kết hợp tập luyện hàng ngày sẽ giúp cho hiệu quả của Serious Mass tăng lên đáng kể. Bởi nó sẽ giúp tạo cơ bắp nhan, săn chắc, tạo nạc và giảm mỡ cho bạn 1 thân hình cường tráng, khỏe mạnh, săn chắc, tăng cân mà vẫn có vóc dáng cân đối.

Với những đối tượng đã sử dụng Serious Mass cho thấy họ dễ dàng tăng cân ít nhất là 3kg trong 2 tuần sử dụng sản phẩm. Đối với những người tích cực tập luyện và cơ địa hấp thụ tốt thì có thể lượng cân nặng còn được tăng cao hơn nữa.

Dùng Serious Mass tăng ít nhất 3kg trong 2 tuần
Dùng Serious Mass tăng ít nhất 3kg trong 2 tuần

Cách dùng Serious Mass hiệu quả

Bạn hoà tan 1 – 2 muỗng với 350 – 700ml nước lọc, độ đậm nhạt tùy vào sở thích của mỗi người. Không pha nước ấm hoặc nóng.

Để mang lại hiệu quả tăng cân tốt nhất nên uống ít nhất 2 lần/ngày. Uống cách bữa ăn 1 – 2 giờ và ngay sau khi tập trong vòng khoảng 45 phút. Bạn có thể dùng Serious Mass thay thế cho bữa ăn phụ trong ngày để tăng hiệu quả tăng cân cho cơ thể.

Trên đây là những công dụng, thành phần bổ sung và cách sử dụng giúp mang lại hiệu quả tăng cân, tăng cơ cho người gầy, người yêu thích thể thao, vận động bằng Serious Mass – sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên mang đến sức đề kháng và nâng cao cân nặng chỉ tỏng 2 tuần một cách an toàn, hoàn hảo nhất!

Xem thêm các sản phẩm sữa tăng cân khác tại địa chỉ: http://tangcangiamcan.com/tang-can-va-giam-can/san-pham-tang-can

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here