Chia sẻ
Nước hoa Fille De Berlin
Sự quen thuộc đến từ N5 L’EAU Chanel và Fille De Berlin
Rate this post

Không một tín đồ yêu thích nước hoa nào mà lại chưa từng thử qua hai dòng nước hoa N5 L’EAU Chanel và Fille De Berlin. Mùi hương của dòng nước hoa này trong nhiều năm qua đã khiến cho bao nhiêu người phải say đắm không thể nào quên được những dư vị mà nó đem lại mỗi lần sử dụng. Hãy cùng khám phá điều tuyệt vời này là gì nhé!

Đầu tiên là dòng nước hoa huyền thoại mang tên N5 L’EAU Chanel

Có lẽ rằng tất cả những thương hiệu thời trang được ví như những ông trùm trong giới thời trang đều có những khuynh hướng phát triển toàn diện khi biết vận dụng thời trang với nước hoa. Chanel là một hàng thười trang hàng đầu thế giới đi trước thời thế mà đã cho ra đời rất sớm dòng nước hoa N5 L’EAU Chanel cách đây khá lâu. Đây là sản phẩm nước hoa hướng đến sự trẻ trung năng động của giới trẻ, nhất là các cô gái đang trong giai đoạn đầu của cuộc đời bởi lẽ hương thơm đem lại là những đóa hoa hồng gợi cảm  xen lẫn là mùi ngọc lan nhài trắng, xạ hương trắng…vô cùng nữ tính và tươi mới.

Nước hoa Fille De Berlin

Không cần phô trương chỉ cần cảm nhận là đủ có lẽ là những gì mà dòng nước hoa này muốn nói.

Giản dị thôi nhưng gợi cảm lắm chính là cô nàng Fille de Berlin

Được ra mắt vào năm 2013 nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì Fille de Berlin vẫn chiếm được tình cảm của nhiều người. Phong cách mà loại nước hoa này đem lại là sự bình dị nhưng vẫn có chút khác lạ của các cô gái đôi mươi, độ tỏa hương của dòng nước hoa này chỉ đủ để đối phương xích lại gần hơn. mùi hương chủ đạo là hoa hồng và tiêu, đơn giản ngay cả trong sự phối mùi hương không phải cô gái nào cũng thích sự nồng nàn do đó mà dòng nước hoa này được ra mắt chính là để giải quyết những vấn đề này. Chúng ta có thể sử dụng loại nước hoa tại bất cứ thời điểm nào trong ngày vì chúng rất dễ chịu cho những người tiếp xúc. Hơn thế nữa chỉ cần sử dụng một lần trong ngày thôi là đủ vì mức lưu hương của cô nàng này lên tận 7-12h.

Không còn lo lắng vì mùi cơ thể của bạn nữa vì chúng ta đã có hai cô nàng cực kì cuốn hút lôi theo cạnh đó là N5 L’EAU Chanel và Nước hoa Fille De Berlin. Chỉ cần tận hưởng hương thơm thôi cũng làm cho chúng ta có thêm nguồn hứng khởi cho một ngày mới với biết nhiêu những căng thẳng và mệt mỏi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here