Chia sẻ
Serious mass cần thiết cho người tập luyện thể hình
Rate this post

Serious mass là sản phẩm tăng hỗ trợ tốt cho người tập thể hình

Serious Mass tăng cơ là loại sữa tăng cân tăng cơ dành riêng những người muốn tăng cân tăng cơ nhanh đặc biệt là những người gầy và tập luyện thể hình. Vì vậy, Serious mass được xem là sản phẩm được khuyên dùng cho những vận động viên hay những người yêu thích thể hình nên sử dụng để đạt hiệu quả nhanh chóng. Qua thông tin về sự tác động và cách sử dụng của nó sẽ giúp bạn hiểu thêm được vì sao Serious mass cần thiết cho người tập luyện thể hình đến thế!

Serious mass tác động đến cơ thể dùng thế nào?

Serious mass tác động đến cơ thể dùng thế nào?
Serious mass tác động đến cơ thể dùng thế nào?

Chỉ vận động thôi không đủ mà người tập thể hình còn cần phải có chế độ dinh dưỡng phù hợp mới có thể tăng cân tăng cơ nhanh chóng. Tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người mà tác dụng của sự tập luyện cũng như việc dùng Serious mass mang lại hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, công dụng serious mass là hỗ trợ thúc đẩy tăng cơ, tăng cân cho người tập ở mức tối đa một cách an toàn và tiện lợi.

Trong serious mass có chứa tới 1250 Calorie từ Protein và hỗn hợp của Whey Protein cô đặc, Creatine đơn, Glutamine, Canxi Caseinate và lòng trắng trứng, Choline và Inositol, Vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự hoạt động của cơ thể trong các buổi tập. Đồng thời hạn chế sự mất sức, ngăn chặn sự oxy hóa, lão hóa của cơ do vận động nhiều.

Sử dụng serious mass cho người tập thể hình

Khi dùng serious mass cần chú đến loại sản phẩm sử dụng và thể trạng cơ thể sao cho phù hợp:

Các dòng sản phẩm gồm sữa tăng cân Serious Mass 6 lbs 2,72kg, Serious Mass 12 lbs 5,44kg và Serious Mass 3 lbs 1,36kg,… Cách sử dụng thông thường như sau:

Serious mass cho cơ bắp khỏe mạnh
Serious mass cho cơ bắp khỏe mạnh
  • Đong 2 thìa sữa đầy vào máy xay cùng 600ml nước hoặc sữa tách béo, xay đến khi chúng được trộn đều. Để tăng hương vị cho ly sữa bạn có thể thêm đá hoặc các loại hoa quả, mật ong, kem,…
  • Dùng lượng sữa và nước như trên có thể dùng cốc hoặc bình lắc đều để trộn đều hỗ hợp sữa và sử dụng như trên.
  • Khi dùng sữa giữa các bữa ăn thì uống ½ – 1 thìa Serious mass để duy trì sự cân bằng Nito và hỗ trợ hàm lượng Calo cao.
  • Dùng sau khi tập thì uống ½ -1 thìa Serious mass 30-45 phút sau khi tập để hồi phục sức lực.
  • Dùng trước khi ngủ thì uống ½ – 1 muỗng Serious mass khoảng 45-60 phút trước khi ngủ để bổ sung dinh dưỡng cho cơ bắp trong thời gian nghỉ ngơi.

Dùng Serious mass đúng cách như trên sẽ giúp bạn có hệ cơ bắp nở nang, khỏe manh, dẻo dai. Có thể duy trì cơ bắp kể cả khi ngưng tập luyện.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here