Chia sẻ
Nước hoa Marc Jacob Decadence
Nước hoa Marc Jacob Decadence và D&G 3 cảm hứng từ những người phụ nữ trưởng thành
Rate this post

Marc Jacob và D&G 3 là hai dòng nước hoa được nhiều các chị em phụ nữ đi làm mê mệt vì mùi hương tinh tế mà nó mang lại trên cơ thể mỗi khi di chuyển. Mùi hương lan tỏa tạo dấu ấn riêng biệt mà không một đối thủ nào có thể bỏ qua.

Sự thời thượng và sang trọng toát lên từ Marc Jacob

Được ra đời vào năm 2016 dòng nước hoa này đã đem đến một luồng gió mới cho những quý cô yêu thích nước hoa. Những quý cô luôn muốn thể hiện sự thông minh tinh tế nhưng không kém phần quyến rũ thì nước hoa Marc Jacob Decadence chính là một sự lưạ chọn tối ưu nhất. Hương thơm từ dòng nước hoa này lan tỏa được 6-8h chúng đọng lại trên tóc hay quần áo của các quý cô, mọi hoạt động đều được chìm đắm trong những bản của lễ hội các loại hoa hồng bulgari, diên vĩ… kèm vào đó là sự ngọt ngào say đắm của mận ý và nghệ tây. Các hương thơm cứ chạy theo những cung bậc khác nhau lúc thì nhẹ nhàng thuần khiết lúc lại khiến cho người ta một cảm giác nồng nàn ngây ngất. Điểm đặc biệt nữa là đây thuộc dòng nước hoa có thiết kế khá đặc biệt ngay cả những cô nàng khó tính khi tận hưởng cũng không thể nào mà chối từ.

Nước hoa Marc Jacob Decadence

Đằm thắm hơn với D&G 3

Xuất phát điểm của dòng nước hoa này chính là một thương hiệu thời trang nổi tiếng khắp thế giới. Với mong muốn tạo cho những người yêu thích thời trang có thể tiếp cận được đầy đủ hơn về các mặt của thời trang không chỉ là những bộ trang phục hay phụ kiện mà ngoài ra còn thể hiện một khía cạnh khác cũng có tầm quan trọng rất lớn tạo điểm nhấn cho mỗi người đó chính là sản phẩm nước hoa. Do vậy mà thu đông vừa rồi hãng đã cho ra mắt sản phẩm nước hoa D&G 3 nội dung mà dòng nước hoa này hướng tới chính là nét thanh lịch, đằm thắm của phụ nữ trong thời hiện đại. Hương thơm đặc trưng của loại nước hoa này là sự kết hợp giữa hồng tiêu kiwi, hoa anh thảo hồng, gỗ bưởi, xạ hương, dưa hấu…dòng nước hoa được đánh giá cao của nhiều khách hàng đã sử dụng.

Marc jacob và D&G 3 dòng nước hoa đáng để chúng ta thử một lần vì phụ nữ luôn cần có những hương vị khác nhau để tạo cho mỗi người một sự quyến rũ và quan trọng hơn là nét đằm thắm luôn ẩn chứa trong tiềm thức của người con gái Phương Đông.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here