Chia sẻ
may lanh toshiba
Những Mẹo Giúp bạn Lựa Chọn Cho mình Một Máy Lạnh Hợp Lý
Rate this post

Máy lạnh không còn quá xa lạ với chúng ta nữa nhất là những ngày nắng nóng tại những trung tâm thành phố lớn như HCM, Hà Nội.. nếu không sử dụng máy lạnh bạn sẽ cảm thấy khó chịu và mất tập trung trong công việc của mình.

Nếu nhà bạn đang có nhu cầu mua máy lạnh những vẫn chưa chọn được cho mình một dòng máy lạnh hợp lý và cũng không biết nên chọn loại máy lạnh nào phù hợp với giá tiền nhưng đem lại hiệu quả cao. Hôm nay máy lạnh giá sỉ sẽ hướng dẫn cho bạn những cách chọn  máy lạnh ưng ý nhất.

Tại Việt Nam hiện đang phân phối rất nhiều hãng máy lạnh khác nhau như may lanh daikin, máy lạnh panasonic hay may lanh Toshiba. Mỗi dòng điều có những ưu nhược điểm khác nhau và giá thành cũng chênh lệch với nhau.

Những dòng máy lạnh chúng tôi kể trên là những dòng chuyên dụng được sử dụng nhiều nhất tại Việt nam bởi những ưu Việt của nó.

may lanh toshiba

Thông thường khi mua máy lạnh người ta thường chú ý đến vấn đề chi phí, độ bền cũng như điện năng tiêu thụ trong 1 tháng sử dụng như thế nào. Máy lạnh giá sỉ sẽ nói rõ hơn về vấn đề này.

Máy lạnh Inverter và không Inverter

Những dòng máy lạnh điều có hai dòng máy lạnh khác nhau đó chính là máy lạnh sử dụng công nghệ biến tần hay còn được học là Inverter và không sử dụng công nghệ biến tần là No Inverter.

Dòng không Inverter là dòng đời đầu tiên sau đó được cải tiến thành Inverter chính vì thế mà những chức năng và hiệu quả cũng cao hơn như dòng Inverter tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn 40% so vói dòng trước nó ( No Inverter).

Chi phí của hai dòng này cũng khác nhau dòng đời đầu Không inverter không có những ưu Việt trên nên chi phí cũng thấp hơn so với dòng được cải tiến sau này.

Về bộ điểu khiển của Inverter cũng có nhiều chức năng cải tiến đó là có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý thích trong thời gian tùy ý. Nên bạn cảm thấy yên giấc hơn khi vào những khoảng thời gian từ 2h-5h sáng mà không phải thức dậy để tắt máy lạnh.

Chú ý khi sử dụng máy lạnh

Trong quá trình sử dụng thì nhiều vấn đề sảy ra như tình trạng hết gas, máy chạy phát ra tiếng ồn… nên khi sử dụng máy lạnh bạn cũng nên tìm hiểu một số kỷ thuật cơ bản để giảm chi phí gọi thợ sửa máy lạnh đến. Nhưng nếu như tình trạng bạn thấy nặng thì ngay lập tức dừng hẳn máy lạnh để nhờ KTV đến sửa.

Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh cho máy lạnh thân yêu nhà mình định kỳ để giúp cho máy lạnh luôn được mới và vận hành tốt hơn.

Trên là những cách có thể chọn cho mình một mẫu máy lạnh ưng ý tiết kiệm điện nhưng bền. Nếu như bạn đang có nhu cầu sửa máy lanh hay lắp đặt xin liên hệ với bộ phận kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here