Chia sẻ
điều hoà multi
Một số thông tin về dòng sản phẩm điều hòa Multi khách hàng nên biết.
Rate this post

“Điều hòa là thứ quan trọng nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng” – đây chính là câu nói mà các bạn trẻ truyền tai nhau trong mỗi dịp hè. Thời tiết oi nóng, khó chịu, điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, các công ty và các trường học hiện nay. Một dòng sản phẩm điều hòa mới, được khách hàng tin tưởng chính là điều hòa multi. Hãy cùng www.dieuhoagiasi.vn tìm hiểu về thông tin cũng như ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này.

dieu hoa multi

Tình trạng một khu chung cư chằng chịt dàn nóng của điều hòa gây mất mỹ quan là bài toán đau đầu của các nhà quy hoạch đô thị. Mỗi hộ gia đình với nhu cầu sử dụng điều hòa sẽ cần nhiều không gian ban công để lắp đặt. Để giải quyết bài toán khó này, các thương hiệu điều hòa lớn với phát minh điều hòa multi đã giúp người sử dụng bớt đau đầu. Một dàn nóng được thiết kế liên kết với nhiều dàn lạnh ở các phòng, các không gian khác nhau sẽ mang đến nhiều lợi ích ưu việt.

Lợi ích đầu tiên chính là tiết kiệm chi phí đầu tư, một dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh sẽ giảm thiểu chi phí hơn rất nhiều so với một dàn nóng kết hợp độc lập với một dàn lạnh. Bên cạnh vấn đề chi phí, dòng sản phẩm điều hòa multi(http://www.dieuhoagiasi.vn/chung-loai/dieu-hoa-multi-416.html) còn giúp tiết kiệm diện tích, không gian lắp đặt. Việc phân bổ công suất hoạt động vô cùng thông minh sẽ giúp người sử dụng hạn chế được điện năng tiêu tốn, chi phí cho hóa đơn tiền điện hàng tháng sẽ được giảm đáng kể. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, sử dụng điều hòa multi có thể tiết kiệm hơn 30% điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Một số dòng sản phẩm điều hòa multi được tích hợp công nghệ biến tần Inverter cùng các chức năng đặc biệt như lọc không khí, diệt khuẩn, hút bụi, khử mùi, …Dòng sản phẩm này được khách hàng đánh giá cao với khả năng lắp đặt dễ dàng, vị trí lắp đặt và khả năng kết nối linh hoạt giữa dàn nóng và hệ thống dàn lạnh. Các dàn lạnh của dòng điều hòa multi hoạt động riêng biệt, đảm bảo hiệu suất sử dụng của các phòng.

điều hoà multi

Giá thành đầu tư ban đầu của dòng sản phẩm điều hòa multi cao hơn so với các dòng sản phẩm điều hòa khác. Tuy nhiên xét theo thời gian sử dụng cũng như lợi ích của nó thì mức giá này vô cùng hợp lý và xứng đáng đầu tư. Khách hàng có nhu cầu nên lựa chọn, tìm hiểu các địa chỉ mua hàng uy tín, tránh trường hợp mua phải điều hòa multi kém chất lượng, lãng phí tiền. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như chất lượng dịch vụ phản hồi từ khách hàng, www.dieuhoagiasi.vn luôn là điểm đến được tin tưởng. Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here