Chia sẻ
dieu hoa daikin
Lý do máy điều hòa Daikin Inverter hoạt động êm ả nhất trong các dòng máy
Rate this post

Máy điều hòa không khí Daikin là máy điều hòa hoạt động êm nhất hiện nay vì các dòng máy điều hòa Daikin Inverter sử dụng công nghệ hoàn toàn khác . Daikin là sự lựa chọn lý tưởng, đặc biệt cho những ngôi nhà liền kề nhau.

Những bước tiến trong công nghệ cho phép Daikin kết hợp các ý tưởng đổi mới và những tính năng riêng biệt trong sản phẩm của mình để cung cấp giải pháp tối ưu cho không gian điều hòa. Thông thường các máy điều hòa không khí thông thường hoạt động ở tốc độ cố định, cung cấp lượng cố định tải làm mát hoặc sưởi ấm. Để duy trì nhiệt độ thiết lập, các máy điều hòa này cần vận hành theo nguyên lý bật tắt máy nén,  máy làm việc tương tự như bàn đạp ga xe ô tô, nhẹ nhàng tăng hoặc giảm tốc. Riêng đối với máy điều hòa Daikin Inverter điều yêu cầu nhiệt độ yêu cầu nhanh hơn và duy trì nhiệt độ này một cách ổn định. Điểm mấu chốt để chạm tới cảm giác sảng khoái cho từng cá nhân nằm ở công nghệ cảm biến và điều khiển của Daikin khi kết hợp giữa điện tử và hóa học để tái tạo cảm giác của con người  để dự đoán nhu cầu của từng cá nhân.

Daikin là dòng điều hòa thiên về tiết kiệm điện năng và độ ồn chứ không thiên về chức năng như các dòng máy điều hòa khác . Daikin là một trong những hãng tiên phong về công nghệ điều hòa không khí với nhiều tính năng độc đáo khi kết hợp nhiều cải tiến về thiết kế đặc biệt  đưa máy nén dàn nóng, mô tơ và quạt vào sản phẩm của mình đảm bảo giảm thiểu độ ồn. Những model mới sau này của Daikin sử dụng máy nén kiểu Swing giúp đạt hiệu suất tối ưu giúp giảm thiểu độ ồn. Thiết kế máy nén Swing mới làm giảm ma sát và độ rung trong khi hoạt động, ngoài ra còn ngăn ngừa việc rò rỉ gas trong quá trình nén. Dàn nóng có các cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn đặc biệt với bề mặt là lớp nhựa Acrylic giúp tăng cường khả năng chống lại mưa axit và hơi muối, kế đến là lớp màng ngăn thấm nước có tác dụng chống rỉ sét. Với mắt thần thông minh giúp ngăn ngừa lãng phí điện năng bằng cảm biến hồng ngoại để dò tìm sự chuyển động trong phòng. Khi không có người máy sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 2o độ C để tiết kiệm đến 20% điện năng.

Sựcải tiến thông minh vượt trội của máy điều hòa không khí Daikin Inverter cho phép hệ thống cảm nhận được ngay cả những thay đổi nhỏ nhất ở điều kiện bên ngoài giúp việc xử lý dữ liệu và tiến hành những thay đổi nhiệt độ trong phòng một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra còn rất nhiều cải tiến thông minh khác trong các dòng sản phẩm điều hòa không khí của Daikin .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here