Chia sẻ
Hướng dẫn lựa chọn loại sữa tăng cân hiệu quả nhất chỉ trong 1 tháng
Rate this post

Hướng dẫn lựa chọn loại sữa tăng cân giúp tăng cân hiệu quả

Lựa chọn loại sữa tăng cân hiệu quả nhất chỉ trong 1 tháng là điều cần lưu ý vì để tránh mất nhiều thời gian và công sức của người dùng cũng như hạn chế những chi phí trong quá trình tăng cân của bạn. Tổng  hợp sữa tăng cân hiệu quả nhất dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích dành cho mọi người.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hướng dẫn lựa chọn loại sữa tăng cân giúp tăng cân hiệu quả
Hướng dẫn lựa chọn loại sữa tăng cân giúp tăng cân hiệu quả

Để lựa chọn được loại sữa tăng cân nhanh thì cần tìm mua các loại chứa nguồn dinh dưỡng toàn diện bao gồm: calo, protein, carbohydrate, fat, vitamin và khoáng chất. Có rất nhiều loại sữa tăng cân nhanh đáp ứng đầy đủ hoạt chất này thay vì bạn phải ăn quá nhiều loại thực phẩm đến phát chán. Nếu như bạn đã áp dụng các bài tập gym nhưng vẫn không thấy hiệu quả nhiều thì tổng hợp sữa tăng cân hiệu quả nhất sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Lựa chọn loại sữa tăng cân tốt nhất

Sữa tăng cân là sản phẩm hỗ trợ bạn đạt được mục đích

Sữa tăng cân là sản phẩm hỗ trợ bạn đạt được mục đích

Xem chi tiết thành phần dưỡng chất

Điều  này giúp bạn lựa chọn những loại sữa tăng cân nhanh đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao nhất. Lưu ý đến những thành phần chính sau đây:

 • Lượng calo: Calo là một thành phần quan trọng trong việc tăng cân. Do đó để tăng cân nhanh thì nên chọn loại có lượng calo > 1200/lần dùng. Chỉ có lượng calo lớn mới đáp ứng nhu cầu tăng cân của bạn.
 • Lượng protein: Thành phần này giúp việc tăng cân của bạn là tăng hệ cơ nạc chứ không phải là tăng mỡ, giúp xây dựng và phát triển cơ bắp. Nên chọn loại sữa tăng cân hiệu quả cung cấp trên 50protein/lần dùng.
 • Lượng chất béo: Người gầy cần thiết phải bổ sung chất béo thì mới mong muốn cải thiện cân nặng. Tuy nhiên cần tránh xa các loại sữa tăng cân có chứa trans fat trong thành phần vì đây là chất béo có hại.
 • Lượng cholesterol: không nên loại bỏ hoàn toàn cholesterol nhưng nên chọn loại càng ít cholesterol càng tốt, mỗi ngày cơ thể chỉ nên nạp khoảng 300mg cholesterol/ngày.
 • Lượng đường: Thông thường thì đường trong các sản phẩm hiện nay là đường công nghiệp hoặc chất tạo ngọt. Vì vậy không nên chọn loại có hàm lượng đường cao, càng ít thì càng có lựi cho sức khỏe.
 • Lượng vitamin và khoáng chất: Đây là thành phần rất quan trọng đối với cơ thể, giúp bạn tăng cân dễ dàng cũng như cho một cơ thể khỏe mạnh.
Chọn loại sữa thích hợp giúp bạn tăng cân nhanh chóng
Chọn loại sữa thích hợp giúp bạn tăng cân nhanh chóng

Lựa chọn các nhãn hiệu nổi tiếng và uy tín

Đây là việc rất quan trọng. Vì dù bạn có lựa chọn sản phẩm nào, chứa thành phần dinh dưỡng ra sao mà mua phải hàng kém chất lượng thì coi như công sức và tiền bạc của bạn như muối bỏ bể.

Đầu tiên nên lựa chọn các tổng hợp sữa tăng cân hiệu quả nhất đến từ các nhà sản xuất uy tín, các thương hiệu lớn trên thế giới.

Bên cạnh đó nên tìm đến các nhà phân phối chính hãng, có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Nên cẩn trọng với hình thức mua hàng xách tay vì loại hàng này không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như không được trải qua các quy trình kiểm duyệt thuế quan.

Tổng hợp sữa tăng cân hiệu quả nhất có thể kể đến:

 • Serious Mass thuộc thương hiệu Optimum Nutrition;
 • Super Mass Gainer thuộc thương hiệu Dymatize;
 • Premium Mass Gainer thuộc thương hiệu Muscle Tech;
 • True Mass thuộc thương hiệu BSN
 • Muscle Mass Gainer thuộc thương hiệu Labrada

Như vậy với cách lựa chọn các loại sữa tăng cân nhanh trên đây sẽ giúp bạn tìm mua được sản phẩm giúp nâng cao thể trạng nhanh nhất. Chúc các bạn nhanh chóng có một thân hình như mong muốn.

Chúc các bạn tăng cân nhanh chóng

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here