Chia sẻ
Cách phân biệt thật giả thực phẩm chức năng Herbalife
Rate this post

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, người tiêu dùng có nhiều điều kiện hơn để chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân và gia đình. Thực phẩm chức năng Herbalife được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng bởi chúng có nguồn gốc từ các thảo dược từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Chính vì lẽ đó mà thực phẩm chức năng Herbalife cũng đang được bày bán tràn lan, mặc dù đã có nhiều lần sản phẩm Herbalife giả đã bị cơ quan chức năng phát hiện nhưng vẫn chưa thể xử lý được hết. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình, chúng tôi đưa ra một số tư vấn để bạn lựa chọn và cách phân biệt thật giả Herbalife.

Nhận biết qua bao bì sản phẩm

Những thực phẩm chức năng Herbalife thường được In chữ hoặc hình ảnh trên bề mặt rất sắc nét và được in một cách cẩn thận. Trong khi đó, những sản phẩm Herbalife nhái nhằm giúp tiết kiệm chi phí sản xuất nên còn bị in sai khá nhiều chỗ, kể cả lỗi chính tả. Đây hoàn toàn là những lỗi mà bạn có thể nhận biết bằng mắt thường khi mua Herbalife.

phan-biet-herbalife-qua-bao-bi-san-pham-1
Phân biệt Herbalife qua bao bì của sản phẩm

Kiểm tra về nguồn gốc sản phẩm

Không chỉ riêng Herbalife mà với bất kì sản phẩm nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ các thông tin từ nhà sản xuất in trên bao bì. Những thông tin này đều được in rõ ràng và cụ thể. Chẳng hạn như các chi tiết về nơi sản xuất: số bao nhiêu, đường nào, quận nào, đât nước sản xuất. Nên cân nhắc nếu như sản phẩm chỉ ghi mỗi chữ “ Made in…” hoặc thậm chí không ghi rõ nơi sản xuất.

kiem-tra-nguon-goc-cua-san-pham-herbalife-2
Kiểm tra về nguồn gốc của sản phẩm Herbalife

Kiểm tra trên những trang bán Herbalife uy tín

Điều quan trọng để bạn không mua phải Herbalife giả là bạn cần phải có sự hiểu biết về hàng thật. Nếu như bạn mua hàng mà không biết chút gì về mẫu mã của sản phẩm thì điều đương nhiên là bạn có thể bị lừa. Vì thế, hãy tích cực kiểm tra mẫu mã, giá cá quốc tế của sản phẩm Herbalife hoặc những trang bán hàng uy tín. Sau khi nắm được thông tin, bạn có thể ước chừng giá thành của các sản phẩm Herbalife đang được bán tại Việt Nam.

Mã vạch đã được đăng kí quốc tế

Mỗi quốc gia đều có quy định riêng về ký hiệu của mã vạch. Tại nhiều nước, việc quét mã vạch là điều bắt buộc đương nhiên. Thực phẩm chức năng chủ yếu là sản phẩm ngoại địa nên cũng có mã, bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng phần mềm đọc mã vạch Barcode Scaner để giúp kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm. Nếu như mã vạch sản phẩm chưa được đăng kí sẽ không hiện lên khi kiểm tra bằng phần mềm này.

kiem-tra-tem-va-ma-vach-cua-san-pham-herbalife-3
Kiểm tra tem và mã vạch của sản phẩm Herbalife

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý mã vạch của sản phẩm Herbalife không thuốc hệ thống chung và không đăng kí quốc tế nên khi mua bạn không thể kiểm tra mã vạch sản phẩm phân biệt sản phẩm thật.

Một điểm cần lưu ý khi mua Herbalife là cần lựa chọn những sản phẩm có tem chống hàng giả đảm bảo tiêu chuẩn. Vì vậy bạn hãy chú ý lựa chọn thực phẩm chức năng Herbalife có tem phủ cào chống hàng giả.

Xem thêm bài viết về herbalife: https://plus.google.com/+ThangSEOer/posts/QKM1izHsVp4

10 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here