Chia sẻ
du hoc ha lan
Hướng dẫn xin visa đi du học Hà Lan
Rate this post

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH XIN VISA VÀ THỦ TỤC DU HỌC HÀ LAN 2017

Hà Lan là một đất nước có nền kinh tế và giáo dục phát triển trên thế giới, đất nước của những chiếc cối xay gió và những bông hoa tuy líp này nổi tiếng phát triển và đạt được nhiều thành tựu ở các ngành như Logistics, môi trường, truyền thông, khoa học xã hội… Bên cạnh đó, môi trường sống cũng như học tập tại Hà Lan khá lí tưởng, phù hợp với nhiều du học sinh quốc tế. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn đi du học Hà Lan khá đông. Để có thể ó một chuyến đi du học thuận lợi, việc  quan trọng là các bạn cần chuẩn bị các thủ tục đầy đủ và xin được Visa du học Hà Lan. Trong bài viết ngày hôm nay, du học Blusea sẽ hướng dẫn các bạn những thủ tục để xin visa và đi Hà Lan du học nhé.

du hoc ha lan

Bước 1: Tìm hiểu các thông tin và lựa chọn trường đại học cũng như chuyên ngnhf bạn sẽ theo học tại Hà Lan. Điều này rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định trực tiếp đến hướng đi trong tương lai của bạn

Bước 2: Đăng ký và nộp hồ sơ xin học tại trung tâm tư vấn du học Blusea. Tại đây du học Blusea sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thẻ cho các bạn những gì cần chuẩn bị kh đi du học Hà Lan.

Bước 3: Đợi trường đai học tại Hà Lan bạn đăng ký xét duyệt và trả kết quả, thường sẽ mất từ 2 – 8 tuần

Bước 4: Nếu như bạn trúng tuyển, bạn sẽ được nhận giấy thông báo nhập học của trường đại học tại Hà Lan, đồng thời bạn sẽ nhận được hóa đơn đóng tiền học phí và những hóa đơn, thông báo khác của  trường đại học.

Bước 5: Đóng học phí và các chi phí khác cho trường đại học bạn chọn tại Hà Lan. Bạn có thể thực hiện viêc này thông qua các ngân hàng ủa Việt Nam với điều kiện mang theo những hóa đơn của trường đại học tại Hà Lan

Bước 6: Trường đại học tại Hà Lan đăng ký xin visa MVV cho các bạn du học sinh Việt Nam đủ điều kiện,  visa được cấp bởi cơ quan nhập cảnh IND. Thông thường thì thời gian làm visa sẽ mất từ 2 đến 6 tuần, loại visa các bạn du học sinh Hà Lan được cấp có thời hạn 1 năm và trước khi hết hạn 2 tháng, các bạn phải đi xin gia hạn visa. Sau khi có kết qủalo, trường đại học tại Hà Lan sẽ thông báo visa được cấp cho các bạn học sinh sinh viên

Bước 7: Học sinh sinh viên sẽ nộp đơn xin visa tạm thời cho Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Hà lan tại Việt Nam. Thời gian đợi cấp visa trong khoảng 1 đến 2 tuần. Nếu sinh viên đủ điều kiện, sẽ được cấp visa tạm thời trong vòng 3 tháng để đi du học Hà Lan.

Lưu ý: Những hồ sơ giấy tờ cần thiết khi đi xin visa du học Hà Lan:

  • Giấy tờ cá nhân và học tập của bản thân
  • Chứng chỉ tiếng anh IELTS ( bắt buộc từ 5.0 trở lên )
  • Chứng minh tài chính để đi du học Hà Lan
  • Thư mời nhập học kèm hóa đơn đã đặt cọc tiền của trường đại học
  • Đơn xin visa ( bản cứng )
  • Lệ phí xét visa đi du học Hà Lan

Để có thể hoàn thiện hồ sơ và thủ tục đi du học Hà Lan https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-ha-lan nhanh nhất, các bạn hãy tìm đến trung tâm du học Blusea để được hỗ trợ nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here