Chia sẻ
Hướng dẫn tăng cân cực kỳ hiệu quả trong vòng 1 tuần
Rate this post

Hết gầy chỉ trong vòng 1 tuần

Hết gầy chỉ trong vòng 1 tuần là điều mà những bạn có thân hình cò hương đều mong muốn để nhanh chóng có được một vóc dáng hoàn hảo, bớt mệt mỏi trong quá trình tăng cân tăng cơ. Phương pháp tăng cân hiệu quả dưới đây sẽ chỉ cho các bạn những lưu ý cần thiết để nhanh chóng cải thiện tình hình:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  1. Không nên lựa chọn phương pháp chạy bộ

Chạy bộ sẽ khiến cho những năng lượng mà bạn tích tụ nhanh chóng tiêu hao. Vì vậy có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác thay vì chạy bộ để bảo toàn năng lượng phục vụ cho việc tăng cơ.

  1. Thực hiện các bài tập tạo cơ

Các bài tập tạo cơ giúp bạn nhanh chóng có thể hình săn chắc
Các bài tập tạo cơ giúp bạn nhanh chóng có thể hình săn chắc

Nếu bạn chỉ nạp calo vào trong cơ thể thì đương nhiên số cân nặng của bạn chắc chắn sẽ tăng. Tuy nhiên hãy chuyển chúng để tạo khối cơ nạc thay vì chỉ tích mỡ thông thường bằng những bài tập thể hình khỏe khoắn và năng động. Như vậy thì cân nặng của bạn sẽ tăng một cách tự nhiên và giữ cho thân hình săn chắc khỏe khoắn.

Bài tập nâng tạ là phương pháp tăng cân hiệu quả giúp bạn có những cơ nạc hoàn hảo.

  1. Uống nhiều nước, ngủ đủ giấc

Nước là dung môi chuyển hóa các dưỡng chất nên đóng vai trò quan trọng đối với việc tăng cân tăng cơ. Để đảm bảo một sức khỏe lý tưởng thì nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày hoặc hơn tùy theo nhu cầu của cơ thể.

Việc ngủ đủ giấc không chỉ giúp bạn có một tinh thần sảng khoái mà còn giúp cơ thể duy trì được sinh lực. Việc thường xuyên thức khuya và thiếu ngủ sẽ dẫn đến mệt mỏi, các cơ quan làm việc không hiệu quả, do đó việc tăng cân cũng không thuận lợi.

  1. Lựa chọn dinh dưỡng trong bữa tối

Nếu như bữa sáng và bữa trưa bạn có thể tùy thích lựa chọn các thực phẩm chứa nhiều chất béo ngậy để thực hiện phương pháp tăng cân hiệu quả của mình thì trong bữa tối bạn nên chọn các loại thực phẩm giàu protein: thịt bò, ức gà, cá, đậu hũ…để dễ dàng chuyển hóa dưỡng chất cũng như không ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Lời khuyên là nên ăn khoai tây mỗi buổi tối vì nó chứa đầy tinh bột giúp tăng nồng độ calo, lượng carbs nạp từ khoai tây không bị mất sau khi đi  ngủ.

Dinh dưỡng rất quan trọng đối với việc tăng cân tăng cơ
Dinh dưỡng rất quan trọng đối với việc tăng cân tăng cơ
  1. Tính toán lượng calo nạp vào và tiêu thụ mỗi ngày

Đây là điểm lưu ý quan trọng trong phương pháp tăng cân hiệu quả vì nó sẽ giúp bạn điều chỉnh chế độ dinh dưỡng của mình cho phù hợp. Đối với người muốn tăng cân thì cần lưu ý là năng lượng nạp vào luôn phải lớn hơn năng lượng tiêu hao thì mới có sự dư thừa tích lại trong cơ thể. Vì vậy cần lập kế hoạch dinh dưỡng hàng ngày để theo dõi lượng calo này.

  1. Thanh lọc cơ thể thường xuyên

Môi trường bị ô nhiễm, nguồn thực phẩm bị nhiễm độc khiến cho các độc tố tích tụ trong cơ thể ngày càng gia tăng. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến các loại bệnh tật phát sinh cũng như việc tăng cân tăng cơ của bạn. Các chất độc hại cũng làm cho khả năng hấp thu và chuyển  hóa dưỡng chất kém đi. Vì vậy phương pháp tăng cân hiệu quả là nên thanh lọc cơ thể thường xuyên với một số sản phẩm: Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản 2200V hay Nước diệp lục K Liquid Chlorophyll…cũng mang lại cho bạn  những hiệu quả nhất định.

Trên đây là một số lưu ý trong phương pháp tăng cân hiệu quả mà bạn nên nhớ để nhanh chóng có được một hình thể lý tưởng, tự tin hơn trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một thân hình lý tưởng, chúc các bạn thành công

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here