Chia sẻ
Hai bài tập tăng cân cho nam giới tại nhà hiệu quả
Rate this post

Hai bài tập tăng cân cho nam giới tại nhà hiệu quả

Hai bài tập tăng cân cho nam giới tại nhà hiệu quả giúp bạn nhanh chóng có được thân hình đẹp, vóc dáng cân đối mà không mất thời gian đến phòng tập. Cùng với quá trình tập luyện là chế độ dinh dưỡng phù hợp bổ sung trước và sau khi tập sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Hai bài tập tăng cân cho nam giới tại nhà hiệu quả Hai bài tập tăng cân cho nam giới tại nhà hiệu quả giúp bạn nhanh chóng có được thân hình đẹp, vóc dáng cân đối mà không mất thời gian đến phòng tập. Cùng với quá trình tập luyện là chế độ dinh dưỡng phù hợp bổ sung trước và sau khi tập sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ. Hai bài tập tăng cân cho nam giới tại nhà hiệu quả Bài tập hít đất đơn giản Với những người tập thể hình, vận động viên, người hay tập thể thao thì những động tác hít đất này không thể làm khó bạn. Trước khi tập nên chuẩn bị một tấm thảm để tránh những tổn thương do tiếp xúc với mặt đất. Để thực hiện bài tập này hoàn hảo thì mỗi người tập thể hình cần tuân thủ những quy tắc khi tập như sau: - Chống hai tay xuống sàn, giữ người thẳng, khủy tay rộng và thẳng. - Chân phải rút lên sát vị trí của tay phải, sau đó về vị trí ban đầu và đổi chân. - Thực hiện động tác luân phiên với mỗi chân Ảnh 2: Bài tập hít đất kết hợp dinh dưỡng thể hình Quá trình tập cần bổ sung dinh dưỡng thể hình phù hợp ngoài những thực phẩm tự nhiên nên sử dụng thêm thực phẩm chức năng thể hình để đạt hiệu quả tăng cân tăng cơ tối đa. Bài tập tạ tăng cân Bài tập tạ tay hoàn toàn phù hợp với những người muốn lên cân, thể trạng hơi gầy. Với bài tập này giúp nam giới cải thiện cơ ngực và bắp tay trở nên cuồn cuộn, săn chắc hơn. Để thực hiện được bài tập tạ tay này cần chú ý thực hiện chuẩn những bài tập sau: - Nhấc tạ bằng một tay, tay còn lại bám vào một điểm chắc chắn nào đó. Thực hiện động tác này sau đó đổi đều tay. - Khi tay bạn đã làm quen với khối lượng tạ thì nên nâng dần lên để cơ bắp nhanh chóng cải thiện. - Bài tập này thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 8-12 cái, giữa các hiệp nghỉ khoảng 2-3 phút. Ảnh 3: Sử dụng sữa thể hình trước và sau khi tập giúp cung cấp năng lượng cao Trong quá trình tập luyện các bài tập thể hình để tăng cân tăng cơ thì bạn nên cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Với bữa ăn giàu dinh dưỡng, đa dạng các bữa ăn chứa protein, canxi, khoáng chất, vitamin…đầy đủ giúp bạn sẵn sàng tham gia. Lưu ý nên tham gia những bài tập vừa sức để năng lượng còn dư giúp bạn tăng cân hiệu quả hơn. Ngoài những thực phẩm trong các bữa ăn nên bổ sung thêm một ly sữa thể hình sireous mass, whey protein…để giúp cho việc tăng cân tăng cơ trở nên dễ dàng hơn. Trên đây là 2 trong nhiều bài tập tăng cân tăng cơ hoàn toàn có lợi cho những nam giới tập thể hình muốn tăng cân tăng cơ. Đặc biệt với những nam giới có thể trạng gầy cần tuân thủ đúng phương pháp tập luyện kết hợp với ăn uống khoa học giúp bạn tăng cân hiệu quả hơn.

Hai bài tập tăng cân cho nam giới tại nhà hiệu quả

Bài tập hít đất đơn giản

Với những người tập thể hình, vận động viên, người hay tập thể thao thì những động tác hít đất này không thể làm khó bạn. Trước khi tập nên chuẩn bị một tấm thảm để tránh những tổn thương do tiếp xúc với mặt đất.

Để thực hiện bài tập này hoàn hảo thì mỗi người tập thể hình cần tuân thủ những quy tắc khi tập như sau:

– Chống hai tay xuống sàn, giữ người thẳng, khủy tay rộng và thẳng.

– Chân phải rút lên sát vị trí của tay phải, sau đó về vị trí ban đầu và đổi chân.

– Thực hiện động tác luân phiên với mỗi chân

bai-tap-hit-dat-ket-hop-dinh-duong-the-hinh

Bài tập hít đất kết hợp dinh dưỡng thể hình

Quá trình tập cần bổ sung dinh dưỡng thể hình phù hợp ngoài những thực phẩm tự nhiên nên sử dụng thêm thực phẩm chức năng thể hình để đạt hiệu quả tăng cân tăng cơ tối đa.

Bài tập tạ tăng cân

Bài tập tạ tay hoàn toàn phù hợp với những người muốn lên cân, thể trạng hơi gầy. Với bài tập này giúp nam giới cải thiện cơ ngực và bắp tay trở nên cuồn cuộn, săn chắc hơn.

Để thực hiện được bài tập tạ tay này cần chú ý thực hiện chuẩn những bài tập sau:

– Nhấc tạ bằng một tay, tay còn lại bám vào một điểm chắc chắn nào đó. Thực hiện động tác này sau đó đổi đều tay.

– Khi tay bạn đã làm quen với khối lượng tạ thì nên nâng dần lên để cơ bắp nhanh chóng cải thiện.

– Bài tập này thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 8-12 cái, giữa các hiệp nghỉ khoảng 2-3 phút.

Bài tập hít đất kết hợp dinh dưỡng thể hình

Sử dụng sữa thể hình trước và sau khi tập giúp cung cấp năng lượng cao

Trong quá trình tập luyện các bài tập thể hình để tăng cân tăng cơ thì bạn nên cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Với bữa ăn giàu dinh dưỡng, đa dạng các bữa ăn chứa protein, canxi, khoáng chất, vitamin…đầy đủ giúp bạn sẵn sàng tham gia. Lưu ý nên tham gia những bài tập vừa sức để năng lượng còn dư giúp bạn tăng cân hiệu quả hơn.

Ngoài những thực phẩm trong các bữa ăn nên bổ sung thêm một ly Bộ 4 herbalife tăng cân nhanh nâng cao, whey protein(tham khảo sữa whey protein tại địa chỉ http://tangcangiamcan.com/tin-tuc/tu-van-the-hinh/whey-protein-san-pham-tang-co-chinh-hang-tu-usa-1274)…để giúp cho việc tăng cân tăng cơ trở nên dễ dàng hơn.

Trên đây là 2 trong nhiều bài tập tăng cân tăng cơ hoàn toàn có lợi cho những nam giới tập thể hình muốn tăng cân tăng cơ. Đặc biệt với những nam giới có thể trạng gầy cần tuân thủ đúng phương pháp tập luyện  kết hợp với ăn uống khoa học giúp bạn tăng cân hiệu quả hơn.

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here