Chia sẻ
dieu hoa am tran
Giới thiệu tổng quát về dòng sản phẩm điều hòa âm trần
Rate this post

Trên thị trường điều hòa hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm điều hòa khác nhau, đa dạng về thiết kế, mẫu mã cũng như thương hiệu và giá thành. Một trong những dòng điều hòa được khách hàng tìm hiểu và có nhu cầu cao hiện nay là điều hòa âm trần. Vậy điều hòa âm trần là gì ? Ưu, nhược điểm cũng như thông số kỹ thuật của các dòng sản phẩm này ra sao, hãy cùng www.dieuhoagiasi.vn tìm hiểu dưới đây.

Điều hòa âm trần (http://www.dieuhoagiasi.vn/chung-loai/dieu-hoa-am-tran-8.html) được thiết kế đặc biệt, lắp đặt gắn trên trần nhà theo dạng âm tường. Các dòng sản phẩm điều hòa âm trần được các thương hiệu điều hòa nổi tiếng tích hợp công nghệ làm mát đặc biệt có khả năng làm mát không khí nhanh chóng. Bên cạnh đó là thiết kê sang trọng, tiết kiệm diện tích, không gian lắp đặt. Hầu hết tất cả khách hàng đều ưa chuộng thiết kế này để tận dụng không gian nhà, tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

dieu hoa am tran

Các dòng sản phẩm điều hòa âm trần hiện nay có công suất hoạt động lớn, thích hợp cho các khối văn phòng, công ty, phòng họp có diện tích rộng so với diện tích của các hộ gia đình. Thiết kế chi tiết của dòng sản phẩm điều hòa âm trần thường là hình vuông, bộ phận máy và làm mát lắp đặt ẩn sâu vào tường tạo vẻ thẩm mỹ cho không gian cũng như tiết kiệm được diện tích trần. Thiết kế điều hòa lồi thông thường gặp một số bất tiện về việc lắp đặt, trang trí các thiết bị khác trong căn phòng. Sử dụng điều hòa âm trần là một giải pháp thông minh, thiết kế phòng không ảnh hưởng, đặc biệt khả năng làm mát vô cùng tốt.

Hầu hết các dòng điều hòa âm trần làm mát không khí rất nhanh với bốn hướng gió thổi và các cánh đảo gió tự động. Thiết kế đặc biệt này giúp khí mát được lưu thông đều trong khắp không gian của phòng, tạo sự thoải mái cho người sử dụng, tránh trường hợp nóng, lạnh không đều. Người sử dụng có thể điều khiển tốc độ, hướng gió cũng như các chế độ đặc biệt của điều hòa, lựa chọn gió tự nhiên, gió khô, gió ẩm, … theo mục đích sử dụng cá nhân. Ngoài ra các dòng sản phẩm điều hòa âm trần hiện nay còn được tích hợp thêm các tính năng đặc biệt như hút mùi, diệt khuẩn, khử mùi khó chịu trong phòng.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt điều hòa âm trần có thể tham khảo các dòng sản phẩm như: điều hòa âm trần Daikin, điều hòa âm trần LG, điều hòa âm trần Panasonic, … Với những ưu điểm vượt trội của mình, dòng sản phẩm điều hòa âm trần đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu mua và lắp đặt điều hòa âm trần, hãy để www.dieuhoagiasi.vn mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here