Chia sẻ
dieu hoa tu dung
Giới thiệu chung về dòng sản phẩm điều hòa tủ đứng trên thị thường
Rate this post

Điều hòa ngày nay vô cùng phổ biến và quan trọng trong đời sống của con người. Với những lợi ích mà nó mang lại, thị trường điều hòa vô cùng tấp nập, đa dạng về thương hiệu, mẫu mã cũng như giá thành đa dạng. Dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều là dòng sản phẩm điều hòa tủ đứng. www.dieuhoagiasi.vn sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin tổng quan.

dieu hoa tu dung

Phân loại theo thiết kế, một số dòng sản phẩm điều hòa phổ biến hiện nay như: điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng, điều hòa Multi, …Phân loại theo thương hiệu, môt số thương hiệu điều hòa được khách hàng đánh giá cao như: điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, điều hòa LG, …Phân loại theo thông số kỹ thuật, khách hàng có thể lựa chọn điều hòa theo công suất hoặc công nghệ sử dụng như: điều hòa sử dụng công nghệ Inverter hoặc Non-Inverter, điều hòa một chiều hoặc điều hòa hai chiều, ….

Điều hòa tủ đứng (http://www.dieuhoagiasi.vn/chung-loai/dieu-hoa-tu-dung-7.html) được thiết kế giống một chiếc tủ đứng theo tên gọi của nó, công suất hoạt động của các dòng sản phẩm điều hòa tủ đứng thường rất lớn thích hợp với không gian sử dụng rộng. Đa số khách hàng lựa chọn sản phẩm điều hòa tủ đứng thường là các công ty, văn phòng, khu chung cư có diện tích phòng lớn. Tùy theo nhu cầu, mức độ sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm có công suất khác nhau từ 36000btu đến 100000btu.

Một hệ thống điều hòa tủ đứng bao gồm dàn nóng, dàn lạnh, các thiết bị dây nối và hệ thống ống giữa hai dàn máy.Dàn nóng có tác dụng trao đổi nhiệt tại các ống, quạt hướng trục, thiết kế lắp đặt bên ngoài. Dàn lạnh của máy được thiết kế ở phía trước của điều hòa và hai bên thân máy. Với công suất lớn, dòng điều hòa tủ đứng có khả năng đáp ứng nhu cầu cho nhiều người sử dụng, khả năng chịu tải lớn, có thể hoạt động ổn định, liên tục hơn so với các dòng điều hòa thông thường khác. Một trong những điểm cộng mà người sử dụng dành cho dòng sản phẩm này là khả năng vận hành êm ái, không tạo tiếng ồn gây khó chịu.

Một số dòng sản phẩm điều hòa tủ đứng hiện nay của các thương hiệu điều hòa lớn như điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa LG, …có tích hợp công nghệ biến tần Inverter. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về các dòng sản phẩm một cách tỉ mỉ trước khi có ý định mua hàng. Đặc biệt hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý, cơ sở buôn bán điều hòa giả, nhái kém chất lượng. điều hoà giá sỉ là một địa chỉ uy tín, được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, được kiểm định nghiêm ngặt, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here