Chia sẻ
Giảm thiểu biến chứng tai biến mạch máu não với Vũ hoàng thanh tâm
Rate this post

Giảm thiểu biến chứng tai biến mạch máu não với Vũ hoàng thanh tâm

Giảm thiểu biến chứng tai biến mạch máu não với Vũ hoàng thanh tâm la phương pháp dự phòng bệnh được rất nhiều người cao tuổi lựa chọn. Sản phẩm có mặt tại Việt Nam từ rất lâu và nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng, mang lại những tác đông tích cực cho những bệnh nhân đột quỵ.

Vũ hoàng Thanh Tâm là tên gọi khác của sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ, là sản phẩm nhập khẩu tại Hàn Quốc và đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu. Trước kia, người tiêu dùng thường quen với sản phẩm Vũ hoàng Thanh tâm với logo hình tổ kén. Tuy nhiên do công dụng của sản phẩm tốt, được nhiều người tin dùng nên nhiều đối tượng đã lợi dụng để sản xuất hàng giả, hàng nhái với thiết kế bao bì tương tự. Nhiều người dùng do không đủ kĩ năng phân biệt nên đã mua phải hàng giả, ảnh hưởng tới sức khỏe, làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà sản xuất. Do đó công ty đã thay thế bao bì từ hình tổ kén thành hình Thần Y Hor Jun.

Vũ Hoàng Thanh Tâm hay còn gọi là An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Hàn Quốc  được bào chế trên cơ sở phương pháp bí truyền của danh y Ngô Đường đời nhà Thanh (Trung Quốc). Phương thuốc này được sử dụng trong cung cấm để cấp cứu cho vua chúa quý tộc trong những trường hợp hôn mê, sốt cao gây co giật…

Thành phần để bào chế ra An cung ngưu bao gồm những loại thảo dược quý như: ngưu hoàng, mai phiến, uất kim, tê giác, hoàng liên, chu sa, xạ hương, trân châu, sơn chi, hùng hoàng, hoàng cầm…Các thảo dược được tán mịn thành bột rồi luyện cùng với mật, vê thành viên hoàn rồi bọc trong sáp vàng quỳ.

Tác dụng dược lý của các dược liệu trong Vũ hoàng thanh tâm

Tác dụng dược lý của các dược liệu trong Vũ hoàng thanh tâm

Với sự kết hợp của các dược liệu nên Vũ hoàng thanh tâm được chỉ định dùng trong các trường hợp hôn mê, sốt cao và co giật với các biểu hiện như nói mê, lưỡi rêu đỏ thẫm…có tác dụng trấn kinh an thần, thanh nhiệt giải độc, tiêu viêm, chống co giật do sốt cao gây nên, giúp hồi tỉnh và phục hồi tế bào não bị tổn thương, rối loạn ngôn ngữ hay bại liệt do đột quỵ…

Thay đổi bao bì sản phẩm Vũ Hoàng thanh tâm

Thay đổi bao bì sản phẩm Vũ Hoàng thanh tâm

Cơ chế hỗ trợ điều trị đột quỵ của Vũ hoàng thanh tâm, nhồi máu não đầu tiên là an thần, tức là làm giảm hưng phấn ở các tế bào não, do đó giảm lượng oxy tiêu thụ. Thứ hai, An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ giúp khai khiếu thông mạch, làm cho các mạch máu giãn ra để tránh bị dồn ứ gây thiếu mãu não. Thứ ba, vũ hoàng thanh tâm có tác dụng hoạt huyết tiêu ứ, giúp tiêu trừ những huyết khối và mảng xơ vữa, đánh tan cục máu đông hiệu quả.

Người dùng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ nên dùng theo liều lượng và liệu trình khuyến cáo của nhà sản xuất. Tránh việc dùng quá liều lượng có thể xảy ra những vấn đề không có lợi. Đặc biệt khi khỏi bệnh cũng không nên vì thế mà dừng sản phẩm vì khả năng tái phát bệnh là rất lớn. Vũ hoàng thanh tâm có công dược cao nên thận trọng dùng trong những trường hợp người bị đột quỵ có thân nhiệt hạ, huyết áp thấp.

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here