Chia sẻ
Giảm cân nhanh với herbalife
5 (100%) 1 vote

Herbalife là một trong những sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Sản phẩm sữa Herbalife giảm cân có những công dụng tích cực đối với việc ngăn ngừa các chứng béo phì và hỗ trợ duy trì cân nặng hiệu quả. Vậy Herbalife có những dòng sản phẩm nào và cách sử dụng của sản phẩm sữa Herbalife giảm cân như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Sản phẩm sữa Herbalife giảm cân có những loại nào?

Có thể nói sữa giảm cân Herbalife là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi công dụng mà chúng manng lại. Sản phẩm Herbalife được cung cấp hiện nay với 4 sản phẩm tốt nhất được sử dụng kết hợp mang đến hiệu quả cao nhất.

  • Sữa Herbalife Healthy F1: Cung cấp các chất cần thiết cho cơ thể, không chứa chất béo giúp cơ thể cân bằng năng lượng.
  • Vitamin Herbalife F2: Cung cấp lượng vitamin lớn, đảm bảo đầy đủ các chất cho hoạt động của cơ thể.
  • Protein Power F3: Bổ sung lượng Protein không béo giúp săn chắc và thon gọn.
  • Trà thảo mộc Herbalife: Chống oxy hóa, kiểm soát cơn đói, giải phóng mỡ dự trữ.

Đó là các dòng sản phẩm sữa Herbalife giảm cân hiện nay và chúng được sử dụng kết hợp để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng sữa Herbalife giảm cân hiệu quả

Đối với dòng sản phẩm này, các bạn thực hiện sử dụng đồng bộ sẽ mang đến những tác dụng nhanh hơn và lâu dài. Liều lượng sử dụng của sản phẩm Herbalife như sau:

Sử dụng Herbalife đúng liều lượng để có kết quả tốt nhất
Sử dụng Herbalife đúng liều lượng để có kết quả tốt nhất

– Dùng 2 thìa Herbalife F1 + 1 thìa Protein Power mỗi ngày

– Dùng 3 viên Vitamin F2/3 lần/ ngày

– Dùng trà thảo mộc 2-3 thìa/1.5 lít nước/ngày

Các bạn nên tuân thủ đúng liều lượng sử dụng của dòng sản phẩm này để có được những tác dụng tốt nhất của sản phẩm.

Khi sử dụng dòng sản phẩm này các bạn cũng nên lưu ý nên kết hợp luyện tập thể dục thể thao theo sức của mình để có được kết quả tốt nhất. Các bạn có thể tập thể dục 30 hút mỗi ngày để có được kết quả nhanh nhất.

Các bạn cũng không cần phải bỏ cơm, nhưng các bạn chỉ nên ăn cơm vào bữa trưa ở mức bình thường và bữa tối thì nên hạn chế tinh bột để có thể giảm cân nhanh hơn.

Đó là những cách sử dụng sản phẩm Herbalife giảm cân hiệu quả. Các bạn nên thực hiện các sản phẩm một cách khoa học nhất để có được tác dụng cao nhất nhé. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại levitraabc.net nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here