Chia sẻ
Giải đáp về sữa Super Mass Gainer 5,5 kg
Rate this post

Giải đáp về sản phẩm Super Mass Gainer 5,5 kg

Giải đáp về sản phẩm Super Mass Gainer 5,5kg sẽ giúp cho khách hàng còn băn khoăn về dòng sữa thể hình này yên tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng. Cách uống sữa thể hình Super Mass Gainer đạt hiệu quả sẽ giúp bạn phát huy được tác dụng triệt để của sản phẩm đối với nhu cầu tăng cơ bắp của mình.

Sữa Super Mass Gainer 5,5kg là gì?

Sữa thể  hình Super Mass Gainer được khuyên dùng cho những người tập Gym
Sữa thể  hình Super Mass Gainer được khuyên dùng cho những người tập Gym

Đây là sản phẩm sữa thể hình được tinh chế từ hỗn hợp của protein và carbohydrate. Trong đó thành phần protein cao, rất đa dạng cùng với nhiều các axit amin,  hỗ trợ rất lớn cho việc tăng cơ bắp. Carbohydrate cùng chất béo, vitamin và khoáng chất giúp bạn cải thiện các vấn đề về thiếu hụt dinh dưỡng, cải thiện cân nặng và thể trạng của bạn.

Tác dụng của Super Mass Gainer 5,5kg?

Super Mass Gainer 5,5kg là dòng sữa thể hình cao cấp, là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho người tập gym, tập luyện thể thao với những nhóm lợi ích sau:

  • Dòng sữa thể hình này cung cấp tới 1900 calo, cùng với 83 gram protein chất lượng cao : whey protein cô lập, whey protein thủy phân và micellar casein, đảm bảo dưỡng chất và năng lượng hoàn thiện cho các hoạt động của cơ thể cũng nguồn dưỡng chất để phát triển cơ bắp.
  • Mỗi khẩu phần của Super Mass Gainer cung cấp tới 17g chuỗi nhánh amino axit. Đây là hoạt chất vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng và tái tạo cơ bắp trước và sau mỗi buổi tập, giúp hỗ trợ việc xây dựng protein nâng cao sức mạnh cơ bắp.
  • Super Mass Gainer còn chứ đến 7,7g Leucine cùng 1,5g Creatine, trực tiếp thúc đẩy quá trình phát triển khối cơ nạc diễn ra mạnh mẽ  hơn.

Cách uống sữa thể hình Super Mass Gainer 5,5kg như thế nào?

Duy trì uống sữa thể hình giúp bạn có hệ cơ bắp lý tưởng
Duy trì uống sữa thể hình giúp bạn có hệ cơ bắp lý tưởng

Sữa thể hình Super Mass Gainer nên dùng ít  nhất 2 lần/ngày, 1 ly vào buổi sáng và 1 ly sau khi tập luyện. Mỗi muỗng sữa nên hòa cùng 350ml nước, khuấy tan. Nên sử dụng bình  lắc pha sữa chuyên dụng để giúp hạt sữa được hòa tan hơn cũng như tiện lợi khi mang đến phòng tập.

Nếu bạn chỉ muốn tăng cơ không thôi thì có thể pha sữa Super Mass Gainer với nước lọc, còn nếu bạn muốn tăng cân lẫn tăng cơ thì nên kết hợp Super Mass Gainer với sữa tươi để tăng lượng calo và dưỡng chất thu nạp vào cơ thể. Tuy nhiên nên lưu ý dùng sữa tươi nguyên chất, tức là loại sữa được tách béo triệt để đến 99% Fat-Free. Sự kết hợp này vô cùng lý tưởng với những người muốn tăng cân vì chuỗi amino axit sẽ được hoàn chỉnh hơn, thúc đẩy tăng chuỗi protein nhiều hơn.

Super Mass Gainer có tác dụng phụ không?

Super Mass Gainer 5,5kg được nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được chứng nhận của các cơ quan Y tế liên quan nên đảm bảo an toàn đối với sức khỏe.

Đối với những người dị ứng với lactose (thành phần sữa) trong sản phẩm thì có thể sinh ra tình trạng chướng bụng, đầy bụng, buồn nôn, tiêu chảy. Vì vậy bạn có thể chuyển sang một số loại sữa thể hình tinh khiết hơn: Sữa tạo cơ bắp AST VP2 Whey

Sữa thể hình Super Mass Gainer 5,5kg là sản phẩm sữa thể hình cao cấp dành cho dân thể hình, người tập luyện thể dục thể thao. Hi vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về sản phẩm này. Hãy tiếp tục đóng góp với chúng tôi bằng cách gửi ý kiến về trang web levitraabc.net nhé!.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here