Chia sẻ
Giá tổ yến nguyên chất bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Tổ yến nguyên chất là loại tổ yến đã được loại bỏ hết lông và những tạp chất, bụi bẩn khác. Giá tổ yến nguyên chất bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người. Những thông tin chi tiết nhất về giá tổ yến nguyên chất cũng như địa chỉ mua tổ yến nguyên chất sau đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin cho mình.

Giá tổ yến nguyên chất bao nhiêu?

Tổ yến nguyên chất là tổ yến đã được loại bỏ những lông và những tạp chất, đôi khi cũng có thể coi tổ yến thô là tổ yến nguyên chất bởi chưa được loại bỏ tạp chất, giữ nguyên từ lúc khai thác cho tới thành phẩm.

Về giá tổ yến nguyên chất không có một mức giá cố định nào bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá tổ yến. Những yếu tố ảnh hưởng giá tổ yến cơ bản như sau:

  • – Các loại tổ yến khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể như sau:
  1. Yến huyết là loại yến có giá cao nhất và cũng là quý hiếm nhất. Thông thường giá của loại tổ yến này thường gấp đôi những loại tổ yến khác.
  2. Hồng yến là loại đắt thứ 2 và cũng rất quý hiếm.
  3. Bạch yến là loại có giá thấp hơn sơ với 2 loại trên, thường có mức giá giao động từ 3.500.000 đồng/ 100g trở lên.
  • – Yến đảo và yến nuôi có giá khác nhau. Yến nuôi thì chỉ có yến trắng và loại yến này có giá thấp hơn yến trắng đảo.
  • – Các đơn vị cung cấp tổ yến khác nhau sẽ có mức giá khác nhau bởi chính sách bán hàng khác nhau. Vì vậy, các gia đình nên tham khảo nhiều hơn một địa chỉ khi mua tổ yến dù là loại tổ yến nào đi chăng nữa.

Bảng giá tổ yến tham khảo tại Onplaza

Để có được những sản phẩm tổ yến sào chất lượng và giá cả phải chăng nhất, các gia đình cần lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín.

Địa chỉ bán tổ yến khánh hòa nguyên chất giá tốt nhất

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp tổ yến khánh hòa với nhiều những mức giá khác nhau và điều này đã ít nhiều làm khó người tiêu dùng. Các địa chỉ cung cấp tổ yến sào phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

  • – Có chứng nhận của các cơ quan chức năng có thẩm quyền về chất lượng sản phẩm, năng lực cung cấp sản phẩm đạt chuẩn.
  • – Có chứng nhận và những thông tin về nguồn gốc sản phẩm đầy đủ và phải được niêm yết rõ ràng.
  • – Được người tiêu dùng đánh giá tốt.
  • – Có địa chỉ cửa hàng hoặc những địa chỉ cơ sở giới thiệu sản phẩm đầy đủ và được công khai minh bạch.

Đó là những tiêu chí cơ bản nhất để lựa chọn được một địa chỉ cung cấp tổ yến nguyên chất với giá cả tốt nhất tại đây. Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin mua tổ yến ngay tại địa chỉ của Onplaza Việt Pháp với chất lượng sản phẩm đảm bảo và địa chỉ cửa hàng như sau:

– 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.

– 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

Để có được những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm cũng như những thông tin về giá tổ yến nguyên chất các gia đình có thể tham khảo trực tiếp sản phẩm tại https://levitraabc.net nhé!

 

 

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here