Chia sẻ
dieu hoa panasonic inverter
Giá điều hòa Panasonic 9000btu 1 chiều ở đâu rẻ nhất ?
Rate this post

Giá điều hòa Panasonic 9000btu 1 chiều ở đâu rẻ nhất ?

Giá điều hòa Panasonic 9000btu 1 chiều ở đâu rẻ nhất là một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất trên các diễn đàn điện máy hiện nay. Thương hiệu điều hòa Panasonic ngày nay không còn trở lên xa lạ với mỗi chúng ta. Nhu cầu sử dụng điều hòa luôn tăng không ngừng, chất lượng sản phẩm cùng với sự tin tưởng của các khách hàng trong nhiều năm, thương hiệu điều hòa Panasonic ngày càng được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ. Với những thông tin mà www.dieuhoagiasi.vn cung cấp dưới đây, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có nhiều kiến thức hơn về dòng sản phẩm này.

dieu hoa panasonic

Thương hiệu điều hòa Panasonic có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, vì thế giá điều hòa Panasonic 9000btu 1 chiều cũng tùy thuộc vào các model sản phẩm. Dòng sản phẩm điều hòa Panasonic 1 chiều 9000btu thích hợp với nhu cầu của các hộ gia đình, phòng ngủ, diện tích không gian khiêm tốn. Với diện tích phù hợp, điều hòa Panasonic 9000btu 1 chiều có thể hoạt động với hiệu năng tốt, khả năng làm mát ổn định. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai dòng sản phẩm điều hòa Panasonic được khách hàng yêu thích và tin tưởng.

Điều hòa Panasonic 9000btu 1 chiều KC9QKH-8

Điều hòa Panasonic 9000btu 1 chiều KC9QKH-8 được khách hàng đánh giá cáo với thiết kế nổi bật, sang trọng, màu sắc bắt mắt tinh tế tạo cho không gian của bạn vẻ trẻ trung, hiện đại. Người dùng có thể dễ dàng tháo lắp vệ sinh mặt trước của điều hòa. Đặc biệt hơn với chức năng điều chỉnh hướng gió, đảo gió thông minh. Không khí mát lạnh sẽ được lưu thông đều khắp căn phòng, mang lại sự thoải mái cho người dùng. Rất nhiều gia đình có con nhỏ lựa chọn chiếc điều hòa này vì thiết kế màng lọc kháng khuẩn giúp lọc sạch không khí trong phòng, diệt khuẩn, vi rút và các tác nhân gây bệnh. Không khí trong căn phòng của bạn sẽ luôn được tươi mới cùng với khả năng khử mùi hôi của điều hòa Panasonic 9000btu 1 chiều KC9QKH-8 .Ngoài ra người sử dụng có thể sử dụng chức năng hẹn giờ để có thể điều chỉnh hoạt động của điều hòa khi đã đi vào giấc ngủ, đây là một trong những tiện ích được người sử dụng đặc biệt yêu thích.

dieu hoa panasonic inverter

Giá điều hòa Panasonic 9000btu 1 chiều KC9QKH-8 dao động từ 7,5 triệu – 8 triệu đồng.

               Điều hòa Panasonic 9000btu 1 chiều công nghệ Inverter U9SKH – 8

Ngoài các chức năng giống như điều hòa Panasonic 9000btu 1 chiều KC9QKH-8, chiếc điều hòa  Panasonic 9000btu 1 chiều công nghệ Inverter U9SKH – 8 nổi bật với công nghệ biến tần Inverter. Công nghệ biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện năng rất tốt. Khi nhiệt độ của phòng đạt mức ổn định, công suất sẽ được đưa về nhỏ nhất.

Giá điều hòa Panasonic 9000btu 1 chiều công nghệ Inverter U9SKH – 8 dao động từ 10,5 triệu – 11 triệu đồng.

Hãy đến www.dieuhoagiasi.vn để trải nghiệm giá điều hòa Panasonic 9000btu 1 chiều rẻ nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here