Chia sẻ
Dùng thuốc amino acid để tăng cơ bắp như thế nào?
Rate this post

Thuốc amino acid để tăng cơ bắp như thế nào?

Dùng thuốc amino acid để tăng cơ bắp như thế nào, giúp dân thể hình rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng có được vẻ ngoài như mong muốn. Thuốc amino acid cũng giống như nhiều loại sữa protein khác, mang đến cho bạn  nguồn năng lượng tối ưu khi luyện tập.

BÀI VIÊT NÊN THAM KHẢO

Tác dụng của thuốc amino acid

Amino acid là hoạt chất bắt nguồn từ các loại thực phẩm giàu protein  như thịt, cá,các loại đậu…Amino là các hợp chất hữu cơ kết hợp lại với nhau thành chuỗi để tạo ra protein. Protein và axit amin là nền tảng để xây dựng cơ thể của các loài sinh vật sống. Protein sau quá trình tiêu hóa sẽ tạo thành axit amin.

Amino acid giúp tăng cường quá trình tổng hợp protein tạo nên axit amin

Cũng giống như một số loại sữa protein, tác dụng của thuốc amino acid do có chứa thành phần lớn các axit amin nên đóng vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng cơ bắp, giúp duy trì và bảo dưỡng, làm chậm thời gian phân hủy cơ bắp.

Ngoài ra sử dụng thuốc amino acid còn giúp tăng cường trao đổi chất để cung cấp máu và oxy đầy đủ cho các cơ quan, hỗ trợ quá trình tăng cơ bắp, giảm mỡ bụng, giúp hỗ trợ chữa lành các vết thương, gia tăng sự phát triển của cơ bắp, xương, tóc. Tăng cường hệ miễn dịch và thị lực.

Dùng thuốc amino acid để tăng cơ bắp như thế nào?

Nếu bạn đang tập luyện để tăng cơ bắp thì nên dùng thuốc amino acid vào trước và sau khi tập để cung cấp năng lượng cho các tế bào cơ xây dựng và phát triển, giúp cơ bắp có đủ dưỡng chất để phục hồi. Dân thể hình cũng nên dùng amino trước các bữa chính để tăng tốc quá trình tổng hợp protein phát triển cơ bắp.

Nếu muốn có hương vị thơm ngon, dễ uống thì bạn cũng có thể pha loãng thuốc amino acid với nước ép trái cây giống như sữa protein mà không ảnh hưởng tới tác dụng của sản phẩm này với cơ thể.

Dùng thuốc amino  acid trước và sau khi tập giúp tăng cơ bắp nhanh chóng

Thuốc amino acid có chứa các thành phần tự nhiên nên tác dụng phụ là rất hiếm xảy ra. Việc dùng quá liều lượng có thể gặp phải các biểu hiện như tăng nhịp tim và tăng đánh trống ngực…Còn nếu bạn dùng đúng liều thì cũng không phải lo lắng.

Thuốc amino acid không chỉ được dùng cho những người tập thể hình, thể thao, mà còn có thể sử dụng cho thanh thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển hoặc những người già sức khỏe suy yếu, kém ăn..

Trên thị trường hiện nay, dòng thuốc amino acid đang được ưa chuộng  là Superior Amino Acid 2222 gồm hộp 160 viên và hộp 320 viên, xuất xứ từ Mỹ, được nhiều dân thể hình lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm này tại địa chỉ:  http://tangcangiamcan.com/tang-can-va-giam-can/dinh-duong-the-hinh

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here