Chia sẻ
nuoc hoa Signorina
Dòng nước hoa Good Girl và Signorina dành cho những quý cô lỗng lẫy
Rate this post

Sức hấp dẫn của nước hoa Good Girl và Signorina được thể hiện ngay từ cái nhìn đầu tiên khi trông thấy nàng. Một cảm giác như khao khát thèm muốn được sở hữu ngay lập tức là những gì mà có thể nói về hai cô nàng này. Đối phương có thể bị đánh ngục chỉ trong thời gian ngắn bởi hương thơm nồng nàng say đắm này.

Kiêu sa lạ kỳ của Good Girl đang chiếm được sự ưu ái từ các tín đồ

Đây không phải là một sản phẩm bình thường nữa mà đây phải được coi là một tác phẩm nghệ thuật bởi vì sự hoàn hảo trong từ thiết kế lẫn mùi hương đều vô cùng tuyệt vời. Hương thơm của nó tỏa ra như thiêu đốt tất cả mọi thứ xung quanh, không một loại nước hoa nào có thể qua mặt được. Sự cá tính và nổi bật đầy khiêu khích này chính là nét riêng biệt mà Good Girl có được. Đến từ Mỹ dòng nước hoa với mùi hương lạ lùng từ hoa nhài Sambac, đậu Tonka, hạnh nhân và cà phê đã khiến cho thương hiệu này gây được nhiều thiện cảm. Chỉ cần một chút thôi là không gian đó như nóng lên vì hương thơm đó, khả năng giữ mùi thơm của cô nàng cá tính này là 6-8h, độ bay hương không quá xa sẽ làm cho mọi người không cảm thấy khó chịu chỉ phảng phất là đủ rồi.

nuoc hoa Signorina

Khác với Good Girl là chỉ dành riêng cho phái nữ thì nước hoa Signorina được cho ra mắt để dành cho những cặp tình nhân muốn tình cảm luôn thuộc về nhau. Hãng Salvatore Ferragamo đã cho ra mắt cùng lúc dòng nước hoa dành cho nam và dành cho nữ. Đây là sản phẩm mang đến ý nghĩa là về sức trẻ tôn vinh tính cách phong thoáng nhưng lại pha một chút táo bạo khi kết hợp tinh dầu của hoa nhài nho đen hoắc hương và hoa hồng. khi thoáng qua chúng ta sẽ thấy đâu đó là hương của gia vị nhẹ nhàng khi chìm đắm hơn chút thì lại thấy ngây ngất bởi hương hoa, và kết thúc lại dữ dội bằng mùi xạ hương. Quyến rũ và ngọt ngào là những gì mà nhiều vị khách đã trải nghiệm cho biết.

Chúng ta có phải là một người yêu thích nước hoa, một thứ gia vị để lưu giữ hương vị của nhau. Đi bất cứ nơi đâu dù xa hay gần chính những mùi hương này đã giúp cho những cô nàng và những chàng trai tìm ra nhau, khó có thể quên được mùi vị đó. Còn gì tuyệt vời hơn mà không thử ngay nước hoa Good Girl và nước hoa Signorina phiên bản nước hoa độc đáo mới nhất hiện nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here