Chia sẻ
Đối tượng nào dễ bị tai biến mạch máu não?
Rate this post

Đối tượng nào dễ bị tai biến mạch máu não?

Tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ là căn bệnh vô cùng nguy hiểm nó có thể lấy đi tính mạng của người bệnh một cách bất chợt. tai biến mạch máu não được tổ chức y tế thế giới WHO xếp vào hàng những căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay. Vậy, những đối tượng nào dễ bị tai biến mạch máu não nhất?

Đối tượng nào dễ bị tai biến mạch máu não?

Tai biến mạch máu não không loại trừ bất kỳ ai và độ tuổi nào bởi trong cơ thể chúng ta luôn tiềm ẩn những yếu tố gây nên chứng tai biến nguy hiểm này. Tuy nhiên, những đối tượng dưới đây được xem là những người rất dễ mắc chứng tai biến cần được phòng ngừa sớm.

Đột quỵ có thể xảy ra bất cứ lúc nào
Đột quỵ có thể xảy ra bất cứ lúc nào

Đột quỵ có thể xảy ra bất cứ lúc nào

– Người bị tăng huyết áp

– Người mắc tiểu đường

– Người bị xơ vữa động mạch, tăng mỡ máu

– Người có bệnh mạch máu não

– Người béo phì, lười vận động

– Người nghiện thuốc lá, rượu bia

– Người cao tuổi (trên 55 tuổi có nguy cơ cao)

– Nam giới có nguy cơ bị tai biến mạch máu não cao hơn nữ giới

– Tính di truyền trong gia đình

Cấp cứu người tai biến mạch máu não bằng thuốc gì?

 An cung ngưu hoàng hoàng đỏ
An cung ngưu hoàng hoàng đỏ

An cung ngưu hoàng hoàng đỏ

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn để cấp cứu cho các trường hợp tai biến do: Xuất huyết não, nhồi máu não, viêm não, sốt cao co giật do rối loạn trung tâm điều nhiệt ở thân não. Dùng an cung hỗ trợ tai biến giúp thanh nhiệt, khai khiếu, tỉnh thần, khoát đàm, giải độc, giúp người bị tai biến nhanh chóng hồi phục và giảm nhẹ các di chứng về sau. Đây là sản phẩm hỗ trợ chứng đột quỵ khiến người bệnh chóng tỉnh và hạn chế những biến chứng về sau được các thầy thuốc khuyên dùng.

– Liều dùng cấp cứu và hỗ trợ điều trị tai biến: Mỗi ngày uống 1 viên, mỗi đợt 5-6 viên tùy theo thể trạng mỗi người để điều chỉnh thuốc.

– Liều dùng an cung để phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não: Mỗi ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 5-6 viên tùy theo thể trạng mỗi người để điều chỉnh thuốc.

– Dùng thuốc an cung để phòng bệnh tai biến mạch máu não: Dùng cho người cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch, có tiền sử đột quỵ não. 1 tháng uống 1 viên, mỗi đợt uống 3 viên và 6 tháng sau tiếp tục dùng thêm 3 viên nữa.

Xem thêm sản phẩm an cung ngưu tại địa chỉ: http://ancungnguu.com/san-pham-an-cung-nguu/an-cung-nguu-hoang-hoan-trung-quoc

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here