Chia sẻ
Điểm nổi bật của sữa tăng cơ Protein Gold Standard 100% Whey
Rate this post

Những điểm nổi bật của sữa Protein Gold Standard 100% Whey 

Những điểm nổi bật của sữa tăng cơ Protein Gold Standard 100% Whey  được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá trong nhiều thập kỉ nghiên cứu và sử dụng sản phẩm này. Hiện nay sữa whey protein là dòng sữa tập thể hình cao cấp hàng đầu, chiếm doanh thu lớn trong thị phần sữa dinh dưỡng. Vậy điều gì làm nên sức hút cho sản phẩm này?

THAM KHẢO THÊM:

Sữa tăng cơ Protein Gold standard 100 % whey 5lbs là một trong những sản phẩm nổi bật trong dòng sữa thể hình hiện nay. Là một sản phẩm nổi tiếng thuộc thương hiệu cao cấp Optimum, sữa whey protein mang đến nhiều lợi ích cho dân thể  hình, giúp cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu cho các Gymer để nâng cao sức mạnh cơ bắp.

Whey protein là lựa chọn của đại đa số dân thể hình
Whey protein là lựa chọn của đại đa số dân thể hình
  • Chứa nguồn dinh dưỡng tự nhiên: Các dinh dưỡng tự nhiên trong sản phẩm sữa whey protein này giống như nguồn dinh dưỡng được tìm thấy trong bánh mì, mì ống, gạo và rau…Ngoài ra việc sử dụng protein này rất giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ nên không làm tăng nồng độ cholesterol. Các chất carbs phức tạp sẽ tiêu hóa chậm hơn loại đơn giản nên không làm tăng lượng đường trong cơ thể.
  • Dinh dưỡng trong whey protein có tác dụng xây dựng các mô cơ thể: Nguồn protein cho trong Sữa tăng cơ Protein Gold standard 100 % whey 5lbs là nguồn protein hoàn chỉnh có tác dụng sửa chữa các mô cơ bắp sau khi tập luyện cũng như đẩy nhanh quá trình tạo khối cơ nạc. Nguồn protein đầy đủ chứa hoàn chỉnh các loại axit amin thiết yếu đến từ thịt động vật, bánh mì, đậu, các loại hạt hay rau củ.
Hàm lượng dinh dưỡng của whey protein
Hàm lượng dinh dưỡng của whey protein
  • Tăng cường hệ miễn dịch: Sữa tăng cơ Protein Gold standard 100 % whey 5lbs có chứa nhiều glutathione là hợp chất chống oxi hóa tự nhiên. Tuy nhiên hợp chất này thường mất đi trong quá trình tập luyện, do đó khi sử dụng sữa whey protein, lượng glutathione sẽ được bổ sung đầy đủ để tránh cơ thể bị suy nhược.
  • Hạn chế tình trạng dị ứng: Sữa whey protein có chứa ít lactose hơn các loại sữa thể hình khác nên những trường hợp bị dị ứng với lactose thì cũng có thể dùng được.
  • Các lợi ích khác: Sữa tăng cơ Protein Gold standard 100 % whey 5lbs có tốc độ hấp thu nhanh hơn nhiều so với các loại protein khác nên kịp thời bảo vệ và phát triển tế bào cơ sau những chu trình tập luyện. Sữa whey cung cấp nhiều protein nhưng lại ít tinh bột, chất béo và năng lượng nên thích hợp với người muốn giảm mỡ tăng cơ nạc hoặc duy trì vóc dáng. Ngoài ra còn hạn chế nguy cơ tiểu đường, bảo vệ sức khỏe tim mạch và giảm quá trình lão hóa ở hệ cơ bắp và xương.

Những lợi ích của dòng Sữa tăng cơ Protein Gold standard 100 % whey 5lbs là không thể bàn cãi. Nó đã được kiểm chứng và khẳng định bởi hàng triệu người dùng trên thế giới trong suốt  hàng thập kỉ qua. Đây là loại sữa được người tiêu dùng bình chọn là có doanh thu cao nhất trong 9 năm liên tiếp. Vậy bạn còn băn khoăn gì khi lựa chọn sản phẩm sữa thể hình này nhỉ?

Tham khảo thêm: https://levitraabc.net/tim-hieu-ve-herbalife-va-cac-dong-san-pham-cua-herbalife.html

Sữa whey protein
Sữa tăng cơ bắp Whey Protein và cách sử dụng hiệu quả
05/05/2017

05/05/2017

327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội
P.O. Box: 0965.69.63.64
Thành phố, Hà Nội
100000
Việt Nam
Sữa Serious mass
Sữa tăng cân Serious mass hỗ trợ tăng cân hiệu quả
03/03/2016

03/03/2018

327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội
P.O. Box: 0965.69.63.64
Thành phố, Hà Nội
100000
Việt Nam
Sữa herbalife
Tìm hiểu về Herbalife và các dòng sản phẩm của Herbalife
03/03/2017

03/03/2018

327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội
P.O. Box: 0965.69.63.64
Thành phố, Hà Nội
100000
Việt Nam

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here