Chia sẻ
Tập thể hình vào buổi nào để có hiệu quả cao nhất
Rate this post

Để có một thể hình đẹp Không phải cứ chăm chỉ tập gym và các môn thể dục thể thao là chúng ta sẽ có được . đúng vậy, nếu chúng ta luyện tập chưa đúng cách thì việc tập thể hình có thể vô ích với những nỗ lực của chúng ta. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem nên tập thể hình vào buổi nào để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

tap-the-hinh-buoi-sang
Tập thể hình vào buổi nào để có hiệu quả cao nhất

1. tập thể hình vào buổi sáng:

Nếu chúng ta có thói quen dậy sớm, năng lượng dành cho các hoạt động sống luôn đầy ắp cơ thể vào thời điểm này. đây là thời điểm tốt nhất để tập gym hiệu quả cũng vì thế mà rơi vào buổi sáng sớm. Để chuẩn bị tốt nhất cho một buổi tập luyện vào sáng sớm, chúng ta nên để ý chính là thời gian của giấc ngủ trước đó. Một giấc ngủ dài 7-8 giờ sẽ giúp cơ thể bạn tỉnh táo, khỏe khoắn để luyện tập tốt hơn. hơn nữa tại cơ quan tiêu hóa lúc này cũng hạn chế tạo ra những hormone gây ra cảm giác đói. Vì vậy, Đây là thời điểm tốt nhất cho xây dựng cơ bắp bởi vì testosterone là rất thiết yếu trong tổng hợp protein và cho xây dựng lại sợi cơ bị hư hại trong thời gian luyện tập. và sự tập trung cao hơn , có thể kết nối tâm cơ bắp khỏe mạnh hơn và hiệu quả cao hơn trong công cuộc thực hiện cơ bắp.3. tập thể hình vào buổi tối.

2. tập thể hình vào buổi chiều

tập gym vào buổi chiều, thời gian này các hoạt động của tim mạch và cơ bắp của chúng ta đơn giản đã được vận động vào buổi sáng, chính vì vậy chúng ta không cần mất quá nhiều thời gian cho các bài tập khởi động. Và so với tập luyện vào sáng sớm, các b ài tập hoạt động cơ bắp và tim mạch cao sẽ được ưa chuộng hơn như: tập luyện tăng cơ bắp tại khu free weight hoặc lớp đạp xe thử thách RPM.

3. tập thể hình vào buổi tối

Nhiều người thích đến phòng gym vào buổi tối sau khi kết thúc các hoạt động trong ngày. Tuy nhiên, thời gian tập luyện của bạn đừng dúa 21 giờ, vì đến lúc này, chúng ta cần phải nghỉ ngơi. Tại những điểm tập thể hình, vào khoảng thời gian từ 17 giờ đến 20 giờ, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các lớp của bộ môn BodyJam – luyện tập với những vũ điệu sôi động hoặc Body Combat – chắt lọc những tinh hoa của võ thuật kết hợp cùng tập luyện tim mạch. Những môn học thú vị này tiêu hao nhiều calorie lên đến 50% so với các bài tập cardio với máy chạy bộ trong cùng một thời gian bằng nhau, nhanh chóng giúp bạn có được cơ thể hoàn hảo.

Bên cạnh việc tập thể hình một cách phù hợp hơn thì chúng ta cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Chúng ta cũng nên cung cấp thêm những thực phẩm hỗ trợ thể hình hay là những loại sữa lên cân cho người gầy để tăng hiệu quả hơn cho mục tiêu có một cơ thể hoàn hảo.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here