Chia sẻ
Để có bình sâm ngọc linh ngâm mật ong chất lượng tham khảo bài viết sau
Rate this post

Sâm núi Ngọc Linh ngâm mật ong được coi là “thần dược” của dung nhan và sức khỏe còn người. Nhờ các dược tính của nó mà Sâm Ngọc Linh hỗ trợ phụ nữ nâng cao sự dẻo dai, cải thiện sinh lý, tránh thời kỳ lão hóa, đem đến vẻ tươi trẻ dài lâu. không những thế lưu ý để có Sâm núi Ngọc Linh ngâm mật ong tốt thì chị em cần lưu ý một vài đặc điểm dưới đây.

Xem thêm bài viết về sản phẩm Sâm núi Ngọc Linh: Thành phần chính có trong Sâm núi Ngọc Linh tự nhiên

Cách thức ngâm sâm ngọc linh với mật ong

Để có bình Sâm Ngọc Linh Quảng Nam ngâm mật ong chất lượng thì việc lựa chọn sâm ngọc linh và mật ong là cực kỳ lưu ý. bên cạnh đó kĩ thuật ngâm cũng là những lưu ý thiết yếu để hỗ trợ bảo toàn chất lượng của những loại dược chất quý.

[​IMG]

Chọn lọc mật ong

Mật ong cũng là một sản phẩm tự nhiên quý hiếm, vừa sử dụng để bảo quản Sâm Ngọc Linh tự nhiên, vừa làm tăng tác dụng của Sâm Ngọc Linh Quảng Nam . vì thế để hũ sâm Ngọc Linh đạt chất lượng thì việc lựa mật ong cũng cực kỳ quan trọng.

Mật ong sử dụng để ngâm Sâm Ngọc Linh phải là loại mật ong rừng tự nhiên. bây giờ với đông đảo loại mật ong được pha đường nên khi ngâm Sâm Ngọc Linh Kontum sẽ không bảo quản được lâu, dễ bị hư hỏng và hương vị của sản phẩm ko đạt độ thơm ngon.

Để chọn lựa được loại mật ong rừng tự nhiên đúng chuẩn thì quý khách có thể dùng nhiều cách thức thử: cho vào ngăn mát tủ lạnh, nếu mật ong đóng cặn đường thìa là mật ong rởm; Lấy đũa chấm mật ong rồi nhỏ vào cốc nước ấm. giả dụ mật ong tan nhanh trong nước ấm thìa là mật ong rởm, nếu như mật ong đọng lại thành giọt dưới đáy và tan dần thìa là mật ong chuẩn.

Chọn lọc sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh là thảo dược vô cùng quý hiếm và ngày nay đang bị làm nhái rất nhiều. thành ra việc lựa chọn sản phẩm Sâm Ngọc Linh Quảng Nam đúng chuẩn là cực kỳ quan trọng. Đa số các bạn cứ nghĩ rằng tìm đến vùng núi Ngọc Linh là sẽ mua được sâm thật, đặc biệt là chiêu trò lừa đảo Sâm Ngọc Linh tự nhiên.

Điều này là cực kỳ vì những đối tượng làm giả đã lợi dụng điểm này để biến tướng chiêu trò lừa gạt người dùng. do đó các bạn khi đi mua Sâm núi Ngọc Linh cần tới những shop, nhà phân phối lớn, Có đủ giấy chứng nhận, kiểm định chất lượng sâm chứ ko nên tin các đối tượng rao bán tràn lan ngoài thị trường.

Tuy nhiên việc nắm vững kiến thức nhận diện Sâm núi Ngọc Linh là cực kỳ quan trọng.

[​IMG]

Chú ý tới kĩ thuật ngâm

Sâm Ngọc Linh Quảng Nam trước khi đem ngâm mật ong cần được rửa sạch và để thật ráo nước thì mới thái lát và cho vào lọ. Lưu ý việc này là rất quan trọng vì nếu như còn để nước đọng lại trong củ sâm thì lúc ngâm rất dễ bị hỏng. Lọ để ngâm phải là lọ thủy tinh có nắp đậy, lọ cũng phải được rửa sạch và lau thật khô.

khi ngâm cần lưu ý đổ mật ong ngập mặt sâm, đóng nắp lọ kín và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp khiến tác động tới chất lượng sâm.

Sâm Ngọc Linh Kontum ngâm mật ong là 1 thức uống bồi bổ và bí quyết ngâm cũng cực kỳ đơn thuần. Chỉ cần chú ý một vài chi tiết trên đây là bạn sẽ có sản phẩm chất lượng, đảm bảo dược tính của sản phẩm và giá trị đối với sức khỏe khách hàng.

Địa chỉ: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội.
Số điện thoại: 0436.555.777 – 0432.333.666 – 04.66.849.833 – 0965.69.63.64

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here