Chia sẻ
Danh sách các loại whey protein chất lượng cho người tập thể hình
Rate this post

Danh sách các loại Whey protein cho người tập thể hình

 Danh sách các loại whey protein chất lượng cho người tập thể hình hình giúp các gymer dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp để tăng cơ bắp. Hiện nay các loại sữa dinh dưỡng thể hình đang là lựa chọn phần lớn của người tập luyện và đã phát huy được công dụng tích cực trong việc nâng cao tầm vóc cho người dùng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

  1. Lưu ý một số trường hợp không nên uống whey protein
  2. Sữa tăng cơ bắp Whey Protein và những điều lưu ý

  3. Bột protein tăng cơ cho các Gymer và những thắc mắc được giải đáp

  4. Cách sử dụng sữa tăng cơ hiệu quả và những lưu ý quan trọng

  5. Top Sữa tăng cân cho người gầy chỉ dưới 1 triệu đồng

anh-dai-dien-danh-sach-cac-loai-whey-protein-chat-luong-cho-nguoi-tap-the-hinh
Danh sách các loại whey protein cho người tập thể hình
  1. Whey Gold Standard

sua-dinh-duong-the-hinh-whey-gold-sandard-la-san-pham-noi-bat-tren-thi-truong-1
Sữa dinh dưỡng thể hình Whey Gold Standard là sản phẩm nổi bật trên thị trường

Đến từ một trong những thương  hiệu sữa dinh dưỡng thể hình hàng đầu thế giới là Optimum Nutrition (Mỹ), sữa dinh dưỡng thể hình Whey Gold Standard luôn nằm  trong danh sách các loại whey protein chất lượng  hàng đầu cho người dùng một thể hình săn chắc. Không chỉ giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng lý tưởng, loại sữa này còn giúp cân bằng các amino acid cần thiết và không cần thiết trong cơ thể.

  1. AST VP2 Whey Isolate

Sản phẩm sữa dinh dưỡng thể hình của Công ty AST Sports Science có chứa đến 100% whey protein isolate tinh khiết, giúp cho việc tập luyện tăng cơ bắp của các gymer không bị gián đoạn, tăng cường bổ sung axit amin, chứa ít chất béo, carb và đường, không có chứa lactose nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

ast-vp2-thich-hop-voi-nhieu-nguoi-dung-muon-tang-co-bap-2
AST VP2 thích hợp với nhiều người sử dụng muốn tăng cơ bắp
  1. BSN Syntha 6

Luôn có mặt trong danh sách các loại whey protein cao cấp, đây là loại sữa dinh dưỡng thể hình chứa nguồn protein đa dạng, hấp thụ nhanh và đẩy mạnh quá trình tăng cơ bắp hiệu quả. Sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ cung cấp một bữa ăn hoàn chỉnh cho người tập thể hình với các axit béo, chất xơ, vitamin và khoáng chất dồi dào.

bsn-syntha-6-la-mot-loai-whey-protein-cao-cap-hien-nay-3
BNS Syntha 6 là một loại whey protein cao cấp hiện nay
  1. Casein Protein Gold Standard

Cũng đến từ “ông lớn” Optimum Nutrition- Mỹ, góp mặt trong danh sách các loại whey protein này chính là một loại đạm giúp cơ bắp tái sinh liên tục và duy trì năng lượng trong cơ thể. Sữa dinh dưỡng thể hình này là loại protein đặc biệt, tiêu hóa chậm nên duy trì năng lượng trong cơ bắp,giúp cơ căng, no và phát triển tối đa.

casein-protein-la-loai-dam-dac-biet-cho-dan-the-hinh-4
Casein Protein là một loại đạm đặc biệt cho dân thể hình
  1. Top Whey Protein

Đây là một loại sữa dinh dưỡng thể hình nằm trong danh sách các loại whey protein giá rẻ được ưa chuộng. Đặc biệt đây là loại sữa tăng cơ bắp mang thương hiệu Việt do nhà sản xuất Suplement tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện của các gymer Việt. Quy trình sản xuất whey protein này khá đặc biệt, không dùng công thức sử dụng nhiệt axit và muối để ép lạnh, mà sử dụng hàng loạt các axit ấn tượng để tạo ra protein và nhiều dưỡng chất khác.

top-whey-protein-la-san-pham-gia-re-cua-viet-nam-5
Top Whey Protein là sản phẩm giá rẻ của Việt Nam

Danh sách các loại whey protein trên đây đã cung cấp cho độc giả những sản phẩm sữa dinh dưỡng thể hình cơ bản, nổi bật trên thị trường. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm cho phù hợp.

Chúc các bạn thành công!

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here