Chia sẻ
dich vu tham tu
Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tư nổi tiếng nhất trên thị trường
Rate this post

Công ty dịch vụ thám tử tư Bách Tín được thành lập từ năm 2005 cho đến nay đã hơn 10 năm, chúng tôi luôn là một trong những địa chỉ tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Công ty Bách Tín luôn cố gắng không ngừng nhằm mang đến nguồn thông tin cần thiết và chính xác nhất giúp khách hàng có thể giải tỏa mọi nỗi nghi ngờ, lo lắng của mình. Để có được một dịch vụ chất lượng với mức giá rẻ như chúng tôi là điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

Các dịch vụ thám tử tiêu biểu của Công ty dịch vụ thám tử tư Bách Tín hiện nay bao gồm:

  • Dịch vụ thám tử tư điều tra tình trạng ngoại tình

Đây là dịch vụ hiện được nhiều người sử dụng nhất, nó đã góp phần làm nên vị thế của đơn vị trong suốt 10 năm qua. Trung bình mỗi năm có đến hàng nghìn nghiệp vụ điều tra ngoại tình tuy nhiên đội ngũ thám tử của chúng tôi luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ giúp khách hàng giải tỏa mọi nỗi nghi ngờ của mình trong khoảng thời gian ngắn nhất.

dich vu tham tu

  • Dịch vụ thám tử tư theo dõi, giám sát

Đây là dịch vụ dùng để theo dõi, giám sát mọi hoạt động của một đối tượng theo yêu cầu của khách hàng một cách cụ thể và chính xác nhất. Dịch vụ này thường được khách hàng sử dụng để theo dõi con cái, …

  • Dịch vụ thám tử tư tìm kiếm thông tin

Có thể nói hiện nay thông tin đóng vai trò rất quan trọng đối với chúng ta. Nó luôn có mặt trong cuộc sống, công việc cũng như các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên do thông tin quá đa dạng khiến chúng ta không thể kiểm soát được hết dẫn đến nhiều tình huống không hay xảy ra. Chính vì lý do đó mà dịch vụ tìm kiếm thông tin đã ra đời giúp khách hàng có thể nắm bắt mọi thông tin xảy ra để có thể có cái nhìn khách quan về mọi sự việc cũng như đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

  • Dịch vụ thám tử tư điều tra số điện thoại

Dịch vụ này có nhiệm vụ tìm kiếm thông tin cá nhân về chủ thuê bao của số điện thoại cho trước. Nó vô cùng hữu hiệu đặc biệt là khi hiện nay ai ai cũng sử dụng điện thoại để liên lạc, trao đổi thông tin.

dieu tra so dien thoai

  • Dịch vụ thám tử tư dành riêng cho Việt Kiều, Ngoại Kiều

Hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của Việt Kiều và Ngoại Kiều khá lớn, do vậy Công ty dịch vụ thám tử tư Bách Tín đã cung cấp thêm dịch vụ này giúp mở rộng phạm vi khách hàng trên toàn quốc.

  • Dịch vụ thám tử tư điều tra thông tin về kênh phân phối

Trong hoạt động kinh doanh, yếu tố thông tin về nguồn cung ứng hàng hóa khá quan trọng.. Dịch vụ này ra đời với mục đích điều tra thông tin về kênh phân phối theo yêu cầu của khách hàng giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng cạnh tranh trên thị trường hơn.

  • Dịch vụ xác minh thông tin cá nhân của nhân viên trong công ty

Dịch vụ xác minh nhân thân mà Công ty Bách Tín hiện đang cung cấp bao gồm gói cơ bản và gói nâng cao. Tùy thuộc vào nhu cầu về chất lượng thông tin mà khách hàng yêu cầu để đưa ra những gói dịch vụ phù hợp. Dịch vụ giúp tìm hiểu thông tin về một đối tượng bao gồm: thân thế, lý lịch, các mối quan hệ xã hội.

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử uy tín, đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0904 777 007 hoặc 0979 827 007 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here