Chia sẻ
Chế biến canh đông trùng hạ thảo hùng áp cho nam giới liệt dương
Rate this post

Chế biến canh đông trùng hạ thảo cho nam giới liệt dương

Chế biến canh đông trùng hùng áp cho nam giới liệt dương là phương pháp cổ truyền được người xưa áp dụng rất hiệu quả. Đây còn là một món ăn vô cùng thơm ngon, dễ dàng thưởng thức, được coi là thượng phẩm mà bất kì ai cũng mong muốn thưởng thức.

Cách nấu canh đông trùng hạ thảo hùng áp

Có rất nhiều cách nấu đông trùng hạ thảo nguyên con mang đến những tác dụng kì diệu đối với sức khỏe. Đông trùng hạ thảo hùng áp hay còn gọi là đông trùng hạ thảo hầm thịt vịt là một trong những phương pháp cổ truyền đó. Theo Đông y, công dụng của món ăn này giúp trợ dương, dùng trong các trường hợp thận hư. Đối với những người liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục thì dùng vô cùng hiệu quả. Cách nấu đông trùng hạ thảo nguyên con theo phương pháp này cũng vô cùng đơn giản:

Canh đông trùng hạ thảo hùng áp mang lại nguồn dinh dưỡng tuyệt vời
Canh đông trùng hạ thảo hùng áp mang lại nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Nguyên liệu:

Cách chế biến

  • Thịt vịt làm sạch lông, bỏ nội tạng
  • Đông trùng hạ thảo đem rửa sạch rồi nhồi trong cổ vịt hoặc bụng vịt, cho vào nồi.
  • Thêm nước vừa ngập, cho chút rượu, hạt tiêu, gừng vào ninh nhừ.
  • Hầm kĩ trong khoảng 1 tiếng, khi thịt mềm thì nêm nếm gia vị rồi bắc ra dùng nóng, ăn cả nước lẫn cái.

Tác dụng của món đông trùng hạ thảo hầm thịt vịt

Đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý nam, cho cuộc sống trọn vẹn
Đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý nam, cho cuộc sống trọn vẹn

Đông trùng hạ thảo hầm thịt vịt là một sự kết hợp độc đáo trong Đông y, có tác dụng nâng cao chức năng sinh lý cho đàn ông, bồi bổ sinh lực, phục hồi thể trạng.

Thịt vịt theo y học hiện đại chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào bao gồm protein, vitamin, phốt pho, canxi, sắt…Trong Đông y, thịt vịt có tình hàn, dùng để thanh nhiệt, tiêu độc, tiêu thủng, giúp phục hồi cơ thể cho người suy nhược, sốt, phù nề…

Đông trùng hạ thảo là một thảo dược nổi tiếng trong Đông y giúp nâng cao sức mạnh cơ bắp, tăng cường chức năng sinh lý, giúp sinh tinh ích tủy, mạnh gân cốt, tăng sức bền, thích hợp dùng cho những người thận dương không đủ, suy nhược cơ thể…

Cách nấu đông trùng hạ thảo nguyên con hầm thịt vịt là một món ăn bổ dưỡng và ngon miệng mà bạn có thể thực hiện thường xuyên để nâng cao sức khỏe cho người bệnh. Bạn cũng có thể thay thế đông trùng hạ thảo nguyên con bằng nấm đông trùng hạ thảo nhân tạo cũng mang lại lợi ích như mong muốn.

Xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục đông trùng hạ thảo: https://levitraabc.net/dong-trung-ha-thao

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here