Chia sẻ
Cách sử dụng sữa tăng cơ hiệu quả và những lưu ý quan trọng
Rate this post

Cách sử dụng sữa tăng cơ hiệu quả

Những lưu ý quan trọng về cách sử dụng sữa tăng cơ hiệu quả giúp các gymer có thể nhanh chóng tăng cơ bắp, hỗ trợ quá trình tập luyện hiệu quả hơn. Việc dùng bất kì sản phẩm nào cũng cần đúng khoa học thì mới mang lại tác dụng cao nhất cho người dùng.

CÓ THỂ BẠN CHƯA ĐỌC

anh-dai-dien-nhung-luu-y-quan-trong-ve-viec-su-dung-sua-tang-co-hieu-qua
Cách sử dụng sữa tăng cơ hiệu quả
  1. Pha sữa tăng cơ đúng cách

Bất kì loại sữa tăng cơ nào như Whey Protein, Serious Mass hay Super Mass Gainer…Đều có hướng dẫn cụ thể về liều lượng dùng phù hợp để người tập thể hình sử dụng đúng hướng. Hỗ trợ việc tăng cơ bắp. Các nhà sản xuất đều khuyến cáo cách sử dụng sữa tăng cơ hiệu quả là không nên dùng quá liều lượng. Đồng thời cần chú ý cách pha sữa tăng cơ dưới đây:

  • Có thể hòa cùng nước lọc hoặc sữa tươi, nước  hoa quả đều được. Nếu bạn muốn tăng cân thì nên hòa cùng sữa không đường. Còn nếu bạn muốn tăng cơ bắp thì nên hòa sữa bột với nước, sữa tách kem, hoặc sữa đậu nành.
  • Nên pha sữa bằng bình lắc chuyên dụng hoặc máy xay sinh tố. Để sữa bột tăng cơ bắp được đánh tan, không bị vón cục.
  • Không nên pha sữa đặc vì tỉ lệ sữa và nước không đúng chuẩn. Sẽ gây ra táo bón hoặc tiêu chảy cho người dùng.
sua-tang-co-ho-tro-cac-gymer-co-co-bap-cuon-cuon-1
Sữa tăng cơ hỗ trợ các gymer có một cơ bắp cuồn cuộn
  1. Uống sữa đúng cách

Cách sử dụng sữa tăng cơ hiệu quả là nên uống từ từ, từng chút một vì uống sữa quá vội vã có thể gây ra đau bụng.

Một số đối tượng dị ứng với thành phần của sữa tăng cân thì nên dừng sử dụng. Ban đầu nên dùng với liều lượng thật nhỏ để theo dõi phản ứng của cơ thể.

Trẻ em dưới 12 tuổi hoặc bà bầu, phụ nữ cho con bú hay một số người mắc bệnh lý về gan, thận…không nên dùng sữa tăng cơ bắp.

su-dung-sua-dung-cach-mang-lai-hieu-qua-cho-nguoi-tap-luyen-2
Sử dụng sữa đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cho người tập luyện
  1. Thời điểm uống sữa

Chú ý về các thời điểm uống sữa là cách sử dụng sữa tăng cơ hiệu quả. Theo đó, bạn cần lưu tâm:

  • Không nên uống sữa tăng cơ gần các bữa ăn chính: vì việc uống vào thời điểm này sẽ gây cho bạn cảm giác no, ăn không ngon vào các bữa ăn. Vì vậy nên dùng cách các bữa chính từ 3-4 tiếng.
  • Không nên uống sữa tăng cơ thay cho bữa chính: Quá trình tập luyện tăng cơ tiêu hao rất nhiều năng lượng. Việc sử dụng sữa tăng cơ giúp bổ sung calo cùng các chất dinh dưỡng. Chứ không thể thay thế hoàn toàn bữa ăn chính.
  • Không uống sữa ngay trước khi tập luyện: vì sẽ gây sức ép lên dạ dày. Nên uống sữa trước lúc tập gym khoảng 1 tiếng. Để nạp năng lượng hỗ trợ quá tình tăng cơ bắp hiệu quả.

Khi bạn sử dụng bất kì loại sữa tăng cơ bắp nào thì cũng cần lưu ý một số cách sử dụng sữa tăng cơ hiệu quả. Trên đây để nhanh chóng đạt được mong muốn của mình. Những điều này cũng khá đơn giản nhưng rất quan trọng để việc dùng sữa tăng cơ của bạn không bị lãng phí.

Để mua và sử dụng các sản phẩm sữa tăng cân hoặc tăng cơ các bạn nên tham khảo tại địa chỉ: http://tangcangiamcan.com/tang-can-va-giam-can/dinh-duong-the-hinh và http://tangcangiamcan.com/tang-can-va-giam-can/sua-tang-co-bap

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here