Chia sẻ
dieu hoa panasonic
Các lỗi thường gặp ở điều hòa Panasonic 9000btu 2 chiều
Rate this post

Sử dụng điều hòa ngày nay vô cùng phổ biến trong các hộ gia đình. Tuy nhiên sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa lại vô cùng khó khăn vì cần kiến thức chuyên môn. Bên cạnh những lỗi kỹ thuật khó sửa chúng ta có thể gặp rất nhiều lỗi vô cùng đơn giản. www.dieuhoagiasi.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các lỗi thường gặp ở điều hòa Panasonic 9000btu 2 chiều.

Thương hiệu Panasonic (http://www.dieuhoagiasi.vn/hang-san-xuat/dieu-hoa-panasonic-1.html) là một thương hiệu điện máy lớn với đa dạng các dòng sản phẩm như điều hòa, ti vi, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… Với chất lượng sản phẩm song hành cùng giá thành hợp lý, thương hiệu điều hòa Panasonic luôn được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Tùy thuộc vào diện tích lắp đặt cũng như mục đích sử dụng khách hàng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm điều hòa tùy loại. Dòng sản phẩm điều hòa được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là điều hòa Panasonic 9000btu 2 chiều.

dieu hoa panasonic

Điều hòa Panasonic 9000btu 2 chiều (http://www.dieuhoagiasi.vn/cong-suat/dieu-hoa-panasonic-1/12000-btu-3.html) được lựa chọn với nhiều chức năng và tiện ích, công suất vừa phải giúp khách hàng tiết kiệm điện năng, sử dụng điều hòa hiệu quả. Ngoài ra với 2 chiều làm lạnh và sưởi ấm không khí, khách hàng có thể sử dụng điều hòa với mọi loại thời tiết, mang lại sử thoải mái cho người sử dụng.

Sau đây là một số lỗi cơ bản khách hàng thường gặp khi sử dụng điều hòa Panasonic 9000btu 2 chiều.

  • Điều hòa bị hết khí gas, thiếu gas.

Điều hòa không khí là một mô hình hoạt động kín, khí gas không thể tự phân hủy hay hao hụt. Tuy nhiên trong trường hợp điều hòa bị rò rỉ, thủng đường ống, van và các vị trí đầu nối, điều hòa dễ dàng bị thiếu hụt khí gas. Việc thiếu gas, không đủ gas ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của thiết bị, điều hòa không lạnh, không khí không được làm mát, dòng điện hoạt động không ổn định. Một số trường hợp thiết bị sẽ tự động ngừng, tắt máy sau khoảng thời gian ngắn khởi động, báo lỗi.

  • Block không hoạt động

Khi thấy điều hoạt không lạnh, khách hàng nên kiểm tra block, nguồn cấp đến máy nén, chắc chắn mạch điện kín, không xảy ra hiện tưởng hở mạch. Bên cạnh đó người sử dụng có thể kiểm tra tụ điện, quạt dàn, motor máy nén để tìm ra lỗi và khắc phục dễ dàng hơn.

– Điều hòa hoạt động kêu to, ồn

Điều hòa hoạt động chạy ồn là một trong những lỗi mà người sử dụng thường xuyên gặp phải. Khách hàng nên kiểm tra lượng gas trong thiết bị, tránh hiện tưởng dư gas. Một số nguyên nhân khác như ốc vít, bulong bị lỏng, các tấm vận chuyển chưa được tháo rời. Trong trường hợp lỗi do lượng gas thừa, khách hàng có thể rút bớt lượng gas, xả ra môi trường, sử dụng máy nén đúng công suất, kiểm tra vặn lại ốc vít.

– Nhiệt độ không đều

Không khí quá lạnh, không khí trong phòng không đều nhiệt khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu. Khách hàng có thể kiểm tra điều khiển , có thể lỗi sai lệch giữa remote và thiết bị.

Khách hàng khi mua điều hòa Panasonic 9000btu 2 chiều tại www.dieuhoagiasi.vn sẽ được đảm bảo lắp đặt cẩn thận, tránh những lỗi điều hòa cơ bản.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here