Chia sẻ
Kartoffelpüree Zutaten
Các loại sữa whey tốt nhất cho người tập thể hình
Rate this post

Các loại sữa whey tốt nhất cho người tập thể hình

Các loại sữa whey tốt nhất cho người tập thể hình dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu tăng cơ bắp và nâng cao hiệu suất tập luyện cho các vận động viên. Việc sử dụng các loại thực phẩm hỗ trợ là rất quan trọng giúp bạn nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn.

CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

Các loại sữa whey tốt nhất cho người tập thể hình
Các loại sữa whey tốt nhất cho người tập thể hình

Sữa whey loại nào tốt là băn khoăn của nhiều gymer khi muốn sử dụng những sản phẩm hỗ trợ việc tập luyện tăng cơ bắp. Tổng hợp các loại sữa whey dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ việc phát triển hình thể của mình.

Sữa thể hình hỗ trợ phát triển cơ bắp  hiệu quả
Sữa thể hình hỗ trợ phát triển cơ bắp  hiệu quả

 

Hiện nay để lựa chọn được sữa whey loại nào tốt thì bạn cần phân biệt một số dòng whey protein chính trên thị trường như sau:

  • Dòng Whey protein Concentrate : Đây là loại whey protein có giá thành rẻ nhưng lại chứa ít thành phần protein mà thêm vào đó là lactose và chất béo. Loại này không dùng cho những người bị dị ứng với lactose vì sẽ sinh ra tiêu chảy.
  • Dòng Whey Protein Isolate: Loại Protein này tinh khiết hơn vì đã trải qua một số công đoạn  nhằm loại bỏ tạp chất để giữ lại protein dễ tiêu hóa, hấp thụ và lành bụng hơn. Do trải qua các công đoạn lọc bỏ phức tạp nên loại này có giá thành cao hơn.
  • Dòng Whey Protein Hydrolyzed: Đây là loại protein được thủy phân từ Whey Protein Isolate để tạo nên một loại protein tinh khiết nhất, mang hoạt tính sinh học cao và dễ dàng tiêu hóa, hấp thụ vào cơ thể. Chính vì vậy mà giá thành của dòng này cũng đắt hơn hai dòng trước.
  • Dòng Whey protein Blend: loai protein này rất phổ biến trên thị trường, là hỗn hợp của các sản phẩm whey protein trên nên đây là loại đảm bảo dưỡng chất mà giá thành lại vừa phải. Nếu thành phần isolate hoặc hydrolyzed cao thì dòng Blend này sẽ càng tốt và giá cũng cao hơn.
Có rất nhiều sản phẩm whey protein trên thị trường hiện nay
Có rất nhiều sản phẩm whey protein trên thị trường hiện nay

Vậy sữa whey loại nào tốt? Nếu xét theo tổng  hợp các loại sữa whey theo các dòng như trên thì cần cân nhắc một số yếu tố: điều kiện kinh tế và nhu cầu cơ thể.

Nếu bạn không gặp vấn đề về hệ tiêu hóa hay dị ứng với lactose thì có thể chọn loại whey isolate với giá thành rẻ. Một số loại whey protein hỗn hợp có chứa nhiều whey isolate: Whey Gold Standard 100%; Whey Platimum 100%…

Trên đây là những tư vấn về việc sử dụng tổng hợp các loại sữa whey mà bạn nên cân nhắc để có một cơ thể dẻo dai, hỗ trợ việc phát triển cơ bắp hiệu quả. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Hà Nội: 0436.555.777- HCM: 083.50.60.888.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here