Chia sẻ
Bột protein tăng cơ cho các Gymer và những thắc mắc được giải đáp
Rate this post

Giải đáp thắc mắc khi sử dụng bột protein tăng cơ cho các Gymer

Giải đáp thắc mắc khi sử dụng bột protein tăng cơ cho các Gymer giúp cung cấp thêm những kiến thức bổ ích cho những người tập luyện khi sử dụng các sản phẩm hỗ trợ. Người dùng cũng cần lưu ý đến cách sử dụng bột Whey Protein tăng cơ để mang lại những lợi ích tối đa cho việc luyện tập thể hình của mình.

BÀI VIẾT BẠN NÊN ĐỌC

anh-dai-dien-giai-dap-thac-mac-khi-su-dung-bot-protein-tang-co-cho-cac-gymerGiải đáp thắc mắc khi sử dụng bột protein tăng cơ cho các Gymer

Tại sao nên dùng bột protein tăng cơ?

Bột protein tăng cơ cung cấp nhiều protein nhưng lại chứa ít chất béo, đường, tinh bột…nên hỗ trợ phát triển cơ bắp nhưng không gây tích mỡ. Sản phẩm này hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn các nguồn protein khác. Đối với những người bận rộn thì việc sử dụng loại bột này để dễ dàng pha chế, tiết kiệm thời gian sử dụng.

bot-protein-tang-co-mang-den-mot-hinh-the-chuan-muc-cho-cac-gymer-1
Bột protein tăng cơ mang đến một hình thể chuẩn mực cho các gymer

Bột protein tăng cơ có phải là thuốc không?

Bột protein được chiết xuất từ các thành phần thực phẩm tự nhiên, loại bỏ phần lớn chất béo nên khi người tập gym sử dụng loại bột này cũng giống như việc ăn các nguồn thực phẩm chứa protein khác như sữa, thịt bò, trứng…Vì vậy loại bột này chỉ là thực phẩm bổ sung, không phải là thuốc.

Bột protein tăng cơ là sản phẩm protein tinh chế cao nên chỉ với liều lượng nhỏ mỗi ngày cũng bằng việc bạn phải ăn rất nhiều loại thực phẩm khác nhau. Vì vậy hiện nay sản phẩm này được coi là nguồn bổ sung protein hiệu quả, nhanh gọn và tiện lợi cho các gymer.

Cơ thể cần bao nhiêu protein mỗi ngày là hợp lý?

Với những người bình thường để duy trì hoạt động sống thì nên bổ sung từ 0,8-1,3g protein/kg cân nặng. Tức là nếu bạn nặng 50kg thì nên bổ sung khoảng 40g protein/ngày.

Nếu bạn tập luyện thể hình để tăng cơ bắp thì lượng protein cần nạp vào cơ thể là 2-3g/kg cân nặng. Ví dụ bạn nặng 50kg thì cần bổ sung từ 100-150g protein/ngày.

Dựa vào nhu cầu này mà các nhà sản xuất cũng đưa ra cách sử dụng bột protein tăng cơ hợp lý. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cơ thể người dùng.

cach-su-dung-bot-protein-tang-co-dung-khoa-hoc-giup-len-co-hieu-qua-2
Cách sử dụng bột protein tăng cơ đúng khoa học sẽ giúp lên cơ hiệu quả

Giai đoạn nào nên bổ sung bột protein

Ngay từ khi bạn bắt đầu tập luyện thì cơ thể bạn đã cần bổ sung thêm lượng protein nhiều gấp 2-3 lần so với bình thường. Vì vậy cách sử dụng bột protein tăng cơ là dùng càng sớm thì càng hiệu quả.

Bởi vì sự phát triển cơ bắp dựa vào nguồn dinh dưỡng. Nguồn mà bạn cung cấp và chế độ nghỉ ngơi sau tập của bạn. Do vậy ngoài việc bổ sung protein trong khẩu phần ăn hàng ngày.Bạn nên dùng thêm các loại bột protein tăng cơ.

Ngừng uống bột protein có ảnh hưởng gì không?

Đây chỉ là loại thực phẩm bổ sung giống như những nguồn thực phẩm tự nhiên khác. Chứ không phải là thuốc nên hoàn toàn sẽ không ảnh hưởng tới cơ thể khi ngừng sử dụng.

Nếu ngừng uống bột protein tăng cơ. Thì bạn nên bổ sung protein từ các nguồn thực phẩm khác là được. Điều này sẽ không để lại phản ứng cũng như tác dụng phụ cho cơ thể của bạn.

Với một số điểm lưu ý trên đây. Hi vọng các gymer đã tìm cho mình cách sử dụng bột protein tăng cơ hiệu quả để nâng cao thể lực và tăng cường sức khỏe. Giúp bạn quyến rũ hơn trong mắt người khác phái. Bạn có thể tìm mua một số loại sản phẩm như Top Whey Protein hay Protein tổng hợp BSN Syntha…là những loại bột protein tăng cơ đang được ưa chuộng hiện nay.

Tham khảo các sản phẩm dinh dưỡng thể hình nhằm tăng cân, tăng cơ tại địa chỉ: http://tangcangiamcan.com/tang-can-va-giam-can/dinh-duong-the-hinh

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here