Chia sẻ
Một số bài tập Thể Hình đơn giản cho người bận rộn
Rate this post

Tập Thể Hình hiểu quả nhất mà đơn giản cho người bận rộn

Động tác tập thể hình đơn giản cho người bận rộn  giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà vẫn có một cơ thể săn chắc, cơ bắp nở nang. Với những động tác thể hình dưới đây, bạn có thể luyện tập ở nhà mà không cần phải đến phòng tập.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

  1. Thực đơn cho người tập thể hình chóng chỉ với 100 nghìn đồng
  2. Danh sách các loại whey protein chất lượng cho người tập thể hình
  3. Điểm danh những loại đồ ăn chay hiệu quả cho người tập thể hình
  4. Tập thể hình vào buổi nào để có hiệu quả cao nhất
  5. Nguyên tắc dinh dưỡng thể hình mà người tập gym không thể bỏ qua

  1. Chạy bộ

Đây là một phương pháp truyền thống nhưng vẫn mang lại hiệu quả đối với sức khỏe và thể hình. Mỗi buổi sáng hoặc tối, bạn có thể chạy bộ quanh các công viên, vỉa hè hoặc khu vui chơi gần nhà. Nếu dưa dả về kinh tế thì có thể sắm máy chạy bộ tại nhà để tiện tập luyện những khi thời tiết không thuận lợi.

Chạy bộ là bài tập thể hình đơn giản
  1. Chống đẩy

Đây là một động tác thể hình cơ bản giúp cho cơ tay và cơ ngực của bạn vô cùng săn chắc. Động tác này bạn có thể tập tại nhà, lúc mới đầu tập không nên quá gắng sức, nên tăng số lần tập dần dần. Mỗi ngày nên thực hiện chống đẩy từ 15-30 lần.

  1. Đẩy tạ

Bạn hoàn toàn có thể mua các loại tạ kích cỡ khác nhau để luyện tập bài tập thể  hình này tại nhà. Nên tập từ thấp đến cao và kiên trì hàng ngày để có cơ tay nở nang và tăng lực cánh tay.

Đẩy tạ giúp tăng cơ bắp vùng tay nhanh chóng
  1. Gập bụng

Nằm ngửa xuống sàn nhà, hai tay ôm lấy đầu phía sau gáy, co cao đầu gối rồi từ từ nâng đầu và thân trên lên, gập người về phía trước. Thực hiện bài tập thể hình này mỗi ngày khoảng 15 phút sẽ kích thích cơ bụng phát triển.

  1. Động tác squat

Hai chân đứng rộng bằng vai, tay co trước ngực hoặc đặt sau đầu. Từ từ hạ thân trên xuống càng sâu càng tốt sao cho mông, lưng, vai thành một đường thẳng. Động tác thể hình này có nhiều biến thể khác nhau để tác động lên những vùng cơ nhất định.

Squat đang là động tác thể hình được ưa chuộng

Chế độ dinh dưỡng khi tập thể hình cho người bận rộn

Chế độ dinh dưỡng cho  người tập thể hình đóng vai trò quan trọng giúp bạn phát triển cơ bắp hiệu quả.  Tuy nhiên người bận rộn không có nhiều thời gian để nấu nướng cầu kì. Vậy làm sao để đảm bảo chế độ dinh dưỡng đủ chất?

Hiện nay có rất nhiều nguồn cung cấp dưỡng chất ngoài thực phẩm bạn ăn hàng ngày, đó là các sản phẩm sữa thể hình, viên uống tăng cơ, các loại vitamin tổng hợp…hỗ trợ người tập gym có đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cũng như thúc đẩy quá trình tăng cơ bắp. Dân thể hình hiện nay rất ưa chuộng sử dụng một số loại sữa thể hình như Serious mass, Whey protein, Super Mass Gainer….hay một số viên uống tăng cơ như Amino

Chỉ cần bỏ ra 15-30 phút mỗi ngày tập luyện với các động tác thể hình trên cùng việc kết hợp một số sản phẩm hỗ trợ thể hình là bạn đã có một hình thể như mong muốn. Điều quan trọng là phải kiên trì áp dụng các bài tập thể hình cùng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here