Chia sẻ
An cung ngưu hoàng hoàn hỗ trợ phòng bệnh đột quỵ như thế nào?
Rate this post

An cung ngưu hoàng hoàn hỗ trợ phòng bệnh đột quỵ như thế nào?

An cung ngưu hoàng hoàn hỗ trợ phòng bệnh đột quỵ như thế nào là nội dung bài viết dưới đây, sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về sản phẩm này. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, Trung Quốc hay Triều Tiên hiện nay đều là những dòng sản phẩm nổi bật trong việc chăm sóc sức khỏe cho người già.

An cung ngưu hoàng hoàn trong những năm qua được người dân Việt Nam rất ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là các gia đình có người cao tuổi, người mắc bệnh tim mạch. Với tác dụng cơ bản trong việc hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ, cấp cứu kịp thời cho các trường hợp bị tai biến mạch máu não, An cung ngưu đã trở thành người bạn đồng hành với sức khỏe của người cao tuổi.

An cung ngưu hoàng hoàn được biết đến là một phương thuốc bí truyền do danh y Ngô Đường thời Thanh (Trung Quốc) sáng chế. Bài thuốc này gồm sự kết hợp của các loại thảo dược khác nhau như ngưu hoàng, uất kim, tê giác, hoàng cầm, hoàng liên, hùng hoàng, sơn chi, chu sa mỗi loại 1 lạng; mai phiến 2 tiền 5 phân, xạ hưng 2 tiền 5 phân, trân châu 5 tiền. Các thảo dược này đều được tán bột mịn và điều với mật để làm viên hoàn, mỗi viên hoàn cỡ 1 tiền, bao sắp bằng vàng lá.

 

An cung ngưu hoàng hoàn là phương pháp dự phòng để cấp cứu cho người bị đột quỵ
An cung ngưu hoàng hoàn là phương pháp dự phòng để cấp cứu cho người bị đột quỵ

Các thành phần bao gồm Tê giác, Hoàng cầm, Sơn chi, Hoàng liên  ….có tác dụng thanh nhiệt an thần,  trấn kinh, làm các tế bào não giảm hưng phấn, tiêu thụ oxy ít để tránh tình trạng co giật.

Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu, giúp các mạch máu thư giãn, làm tan các cục máu đông, giúp hoạt huyết tiêu ứ, làm cho các tri giác phục hồi

Đây là 1 trong 3 bài thuốc cấp cứu nổi tiếng của Y học cổ truyền. Với người mạch hư thì uống cùng nhân sâm thang; với người mạch thực thì uống cùng Ngân hoa, bạc hà thang liều 1 viên.

 Mỗi gia đình có người già đều phải dự phòng an cung ngưu hoàng hoàn trong nhà
Mỗi gia đình có người già đều phải dự phòng an cung ngưu hoàng hoàn trong nhà

Ở thế khỉ 19 và 20, An cung ngưu hoàng hoàn được biết đến là loại thuốc quý dùng trong các trường hợp bệnh nguy kịch kèm theo hôn mê, nói sảng. Tác dụng thanh nhiệt giải độc của sản phẩm còn được dùng trong các trường hợp nhiễm trùng. Đến cuối những năm 1980, An cung ngưu được chỉ định dùng trong các trường hợp viêm não, viêm màng não với triệu chứng như sốt cao, rối loạn ý thức và rối loạn vận động.

Đầu năm 1990, An cung ngưu được chỉ định dùng cho các trường hợp tai biến mạch máu não (đột quỵ) dựa vào những kiểm nghiệm lâm sàng cho kết quả từ 85-100%.

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Tuy nhiên hiện nay đã có rất nhiều cơ sở sản xuất an cung ngưu giả với hàm lượng dược chất không đúng như quy định, rất nguy hiểm tới tính mạng. Vì vậy khách hàng cần cẩn trọng tìm đến những cơ sở có giấy phép kinh doanh và lưu hành sản phẩm đảm bảo.

Xem thêm sản phẩm của an cung ngưu tại địa chỉ: http://trungthaosamnhung.com/san-pham/an-cung-nguu-hoan

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here